• TÌM KIẾM VIỆC LÀM VỚI "KIẾN VIỆC"🔥

  TÌM KIẾM VIỆC LÀM VỚI "KIẾN VIỆC"🔥

  – Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân

  – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

  – Bạn muốn vừa học vừa chơi vừa tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm

  Hãy đến với Kiến việc 🎉

  ☀️Tiền thân là Tôi Tìm Việc, một trong những page vệ tinh hoạt động mạnh mẽ của iVolunteer Việt Nam chuyên cung cấp những thông tin, thông báo tuyển dụng mới nhất và chất lượng nhất với đầy đủ việc từ full-time, part-time đến internship program, management trainee program….

  ☀️Phương châm: “Kiến Việc mong qua mỗi bài viết được chia sẻ, sẽ giúp ích một phần nhỏ bé trên con đường xây dựng sự nghiệp của các bạn!”. Hi vọng Kiễn Việc sẽ có thể đồng hành cùng bạn trên con đường bạn chọn sắp tới

  ☀️Đồng hành cùng với một kênh tổng hợp thông tin việc làm uy tín như Kiến Việc, giúp xã hội xây dựng được một nguồn nhân lực chất lượng cao, kiến tạo tốt xã hội và có thể góp phần gây dựng lên sự thay đổi trong tương lai. Đừng bỏ lỡ Kiến Việc cũng như đừng bỏ lỡ những cánh cửa mở ra chân trời mới đang chờ bạn ngoài kia.

  ____________________________

  🔥Thông tin chi tiết tại

  https://www.facebook.com/KienViec

  ____________________________

  Theo dõi iVolunteer VietNam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #volunteer #youthopportunities #daisutruyenthong #hocbong #duhoc #mxhivolunteer

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước