• KHÓA HỌC TIẾNG ANH Y KHOA MIỄN PHÍ NĂM 2023

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH Y KHOA MIỄN PHÍ NĂM 2023

  Nếu bạn đang theo học chuyên ngành về y khoa hoặc các lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe, thì đây là một khóa học không thể bỏ lỡ.

  Được thành lập bởi trung tâm Hoa Kỳ Hà Nội và VietMD, dành cho các khối trường Y (đa hoa, điều dưỡng, chuyên viên y tế,…)

  Việc học tiếng anh chuyên ngành sẽ giúp các bạn có vốn từ phong phú cùng kiến thức uyên thâm để có cơ hội gần gũi hơn với những chương trình, hoạt động của các tổ chức y tế quốc tế. Đồng thời giúp mọi người có trải nghiệm tuyệt vời cùng với đội ngũ giảng huấn là các bác sĩ với nhiều kinh nghiệm đến từ các chuyên ngành khác nhau ở Hoa Kỳ và các trợ giảng là các sinh viên Y của đại học University of California, Los Angeles.

  Sau khi khóa học hoàn thành, các bạn sẽ học được:

  – Các thuật ngữ Y học phổ biến thường dùng trong y khoa

  – Các kĩ năng giao tiếp với bệnh nhân trong môi trường bệnh viện

  – Các bạn sẽ được luyện tập các tình huống trong việc khai thác bệnh án để trở nên tự tin hơn.

  – Cải thiện trình độ tiếng Anh

  Thật là tuyệt vời đúng không nào ^^

  Nhanh tay đăng kí để được học tập, trải nghiệm lớp học trên nền tảng online Zoom từ 9h-11h sáng thứ bảy hàng tuần ngày 06/05/2023-16/09/2023.

  Đối tượng tham gia: Sinh viên Y khoa năm 5 hoặc 6, Bác sĩ, Nhân viên Y tế.

  LƯU Ý: trước khi tham gia khóa học, các bạn sẽ thực hiện một video clip giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh và trải qua một bài test nhỏ để xác định trình độ của mình.

  Link đăng kí: https://bit.ly/3KyrEl7?fbclid=IwAR1AnKO5Ke6rYSCrctyabdXlv4H-N5bMW1-zBdw6Y3CkLt-B4LITQTsqQK8

  Nguồn ảnh: iVolunteer

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước