• Khóa Học Cơ Bản Về Digital Marketing Miễn Phí

  Khóa Học Cơ Bản Về Digital Marketing Miễn Phí

  Đây là khóa học giúp bạn biết được bước đầu của tiếp thị kỹ thuật số cần những gì. Tại đây bạn sẽ được học khái niệm cơ bản về kỹ thuật số, phương pháp tiếp cận thực tế để chạy quảng cáo trả phí và Hiểu về tiếp thị qua email và trang đích. Bên cạnh đó bạn có thể hiểu các chiến lược truyền thông xã hội bằng cách sử dụng các nghiên cứu điển hình cũng như cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn. Ngoài ra khóa học này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng WhatsApp cho doanh nghiệp và cách tạo khách hàng tiềm năng không phải trả tiền trên mạng xã hội.

  THÔNG TIN KHÓA HỌC:

   Giảng viên: Sorav Jain

   Ngôn ngữ: tiếng Anh

   Học phí Miễn Phí

   Thời lượng: 6 tiếng

   Hình thức: Online 100%

   Chú thích: Có

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  Bất cứ ai muốn hiểu tiếp thị kỹ thuật số là gì với một số điều cơ bản và muốn thực hiện thực tế nên tham gia khóa học này.

  YÊU CẦU:

  Người tham gia khóa học này có thể đến từ bất kỳ nền tảng nào. Không có hạn chế.

  LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC:

   Có thể tìm hiểu những điều cơ bản về Tiếp thị kỹ thuật số và làm rõ một số khái niệm về chủ đề này.

   Một số phần của khóa học này cũng nhằm mục đích tiếp thị kỹ thuật số thực tế và xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp mọi người có được một số kinh nghiệm thực tế.

   Tìm hiểu Trang đích và tiếp thị qua email thực tế

   Tìm hiểu về các công cụ khác nhau thực tế và bản demo trực tiếp

  Link khóa học các bạn có thể xem tại đây: https://ivolunteervietnam.com/khoa-hoc-co-ban-ve-digital-marketing-mien-phi.html

  #iivolunteervietnam #daisutruyenthong

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước