• Nếu bạn đã biết tới độ phủ sóng của VIETCETERA trên các phương tiện truyền thông hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội thực...

  Nếu bạn đã biết tới độ phủ sóng của VIETCETERA trên các phương tiện truyền thông hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội thực tập sau đây đâu nha!

  [ VIETCETERA TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH SOCIAL MEDIA ]

  🇻🇳Năm 2016, Vietcetera – chuyên trang thông tin trực tuyến về các xu hướng văn hóa, xã hội và kinh doanh tại Việt Nam – chính thức được ra mắt với một sứ mệnh giản đơn: Mang đến cho độc giả toàn cầu cái nhìn toàn cảnh về một Việt Nam hiện đại. Đến thời điểm hiện tại, Vietcetera đã và đang trở thành một trong những công ty truyền thông đa kênh có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

  🌿Với tư cách là Thực tập sinh Social Meida tại Vietcetera, bạn sẽ có cơ hội được “bùng cháy” hết mình cùng nhiệt huyết genZ vì bạn sẽ:

  🔥Hỗ trợ nhóm Marketing trên các phương tiện truyền thông xã hội: podcast / bài báo / sự kiện thúc đẩy việc lập kế hoạch, ý tưởng thiết kế, lên lịch và thực hiện xuất bản.

  🔥Tạo nội dung truyền thông xã hội hàng tuần và hàng tháng ở các định dạng khác nhau (văn bản, hình ảnh, video).

  🔥Theo dõi mức độ tương tác của phương tiện truyền thông xã hội để xác định các ý tưởng và chiến dịch có hiệu suất cao để có thể mở rộng.

  🔥Hỗ trợ cập nhật trực tiếp tại các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến, hỗ trợ thu thập dữ liệu hiệu suất và phân tích những thông tin này để tạo báo cáo toàn diện và cải thiện các chiến lược và chiến dịch tiếp thị trong tương lai.

  🔥Thực hiện các nhiệm vụ và chỉ thị khác về sáng tạo nội dung do quản lý trực tiếp ban hành.

  🌿2. Để trở thành thực tập sinh tại Vietcetera thì bạn cần đáp ứng những tiêu chí nào?

  🌟Sinh viên năm cuối hoặc chưa tốt nghiệp (Chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc các ngành liên quan), có thể làm việc toàn thời gian, tại văn phòng trong thời gian thực tập 3 tháng.

  🌟Có kinh nghiệm quản lý các nền tảng truyền thông xã hội, phản ứng nhanh với tin tức và xu hướng trên mạng xã hội, các tính năng mới của các loại nền tảng xã hội.

  🌟Tư duy sáng tạo, khả năng đa nhiệm và làm việc theo nhóm.

  Kỹ năng chỉnh sửa video / thiết kế đồ họa đơn giản là một điểm cộng lớn.

  🌟Phải là người bản xứ nói tiếng Việt và thông thạo tiếng Anh.

  ✨DEADLINE: ASAP

  🍂Thông tin chi tiết tại: https://ivolunteer.vn/vietcetera-tuyen-dung-thuc-tap-sinh…;

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước