• [REVIEW] KHÓA HỌC FUNDAMENTAL OF DIGITAL MARKETING

  [REVIEW] KHÓA HỌC FUNDAMENTAL OF DIGITAL MARKETING

  Mùa dịch này bạn làm gì? Lướt mạng xã hội, học ngoại ngữ hay học nấu ăn? Trong khi lướt facebook, mình đã thấy một khóa học rất bổ ích nên mình quyết định học nó. Đó là khóa học về Digital Marketing của Google, được cấp bằng bởi Interactive Advertising Bureau Europe và The Open University.

  🔥 Thông tin khóa học:

  – Khóa học gồm 26 mô-đun với các nội dung khác nhau. Mỗi mô-đun sẽ có từ 3-6 video ngắn, dễ hiểu. Sau mỗi video sẽ có 1 câu quiz với câu hỏi và hình thức khác nhau để kiểm tra kiến thức vừa học của bạn.

  – Cuối mỗi mô-đun, có bài test tổng hợp lại tất cả nội dung bạn đã học. Khi bạn hoàn thành hết 26 bài học, bạn phải hoàn thành bài test 40 câu và điểm đạt trên 80% thì sẽ nhận được chứng chỉ.

  🔥 Lợi ích từ khóa học:

  – Khóa học này là miễn phí, học trực tuyến nên bạn có thể tự linh hoạt thời gian hợp lý để hoàn thành khóa học.

  – Giúp bạn hiểu thêm và nắm kiến thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là người mới tìm hiểu về marketing.

  – Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của Google cấp, bạn có thể thêm vào CV của mình nổi bật hơn.

  – Khóa học dạy bằng tiếng anh, vì vậy cũng là cơ hội để bạn cải thiện kĩ năng nghe và biết thêm những từ vựng chuyên ngành.

  🔥 NO DEADLINE

  🔥Thông tin chi tiết: https://ivolunteervietnam.com?p=22089

  Cảm ơn iVolunteer – Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam đã chia sẻ khoá học hữu ích với cộng đồng người trẻ Việt Nam

  ________

  Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  About us: http://bit.ly/AboutiVolunteerVietnam

  Instagram: https://instagram.com/ivolunteer_vn

  Email: ivolunteer20@gmail.com

  Group: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

  Website: https://ivolunteervietnam.com/

  Youtube: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@ivolunteervietnam.com

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #cohoitinhnguyen #tinhnguyen #hocbong #khoahoc #iCourseVietnam #iCourse #khoahocmienphi #freecourse #volunteer #scholarship #ambassador #daisutruyenthong Ẩn bớt

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước