• [REVIEW] Khóa Học Miễn Phí Từ LinkedIn Về Tư Duy Phản Biện👩‍🎓

  [REVIEW] Khóa Học Miễn Phí Từ LinkedIn Về Tư Duy Phản Biện👩‍🎓

  💡 Tư duy phản biện là một quá trình tư duy biện chứng gồm phân tích và đánh giá một thông tin, vấn đề ở nhiều khía cạnh, góc độ khác nhau nhằm làm sáng tỏ và khẳng định lại tính chính xác của vấn đề. Trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, tư duy phản biện là một trong những yếu tố cơ bản để thúc đẩy sự nhận thức đúng đắn và khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân cũng như cơ quan, tổ chức.

  👉 Chính vì vậy, hôm nay mình – đại sứ truyền thông của iV sẽ giới thiệu đến các bạn khoá học vô cùng hữu ích về tư duy phản biện mà mình đã tham gia trong thời gian qua❗️

  📒 NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

  1. Giới thiệu

  2. Sự khác biệt trong tư duy phản biện

  3. Giảm thiểu đánh giá tiêu cực

  4. Cải thiện chất lượng khi đưa ra quyết định

  5. Các lỗi dễ mắc phải trong tư duy phản biện

  6. Kết luận

  💻HÌNH THỨC KHOÁ HỌC:

  – Hướng dẫn bởi: Becki Saltzman

  – Ngôn ngữ: tiếng Anh

  – Hình thức: trực tuyến

  – Nền tảng: Linkedln

  ✅ Ưu điểm:

  – Qua khoá học này, mình biết cách sử dụng tư duy phản biện thực tế, nhận biết về nhận thức thiên vị, đưa ra so sánh giữa tư duy phản biện và tư duy chiến lược. Đồng thời vì khoá học được hướng dẫn bằng 100% tiếng anh nên qua đó, các kĩ năng như listening hay speaking của mình cũng được củng cố.

  ❌ Nhược điểm:

  – Mình cảm thấy hoàn toàn hài lòng và không nhận thấy nhược điểm về khoá học này.

  ⏰ NO DEADLINE

  💡 Link đăng kí: https://ivolunteervietnam.com?p=3947

  🥰 Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến iVolunteer Vietnam vì đã cho mình và cộng đồng người trẻ Việt Nam có cơ hội biết đến khóa học bổ ích này.

  _______________

  ❗Cơ hội rinh chứng chỉ quốc tế khi tham gia chương trình Đại sứ truyền thông – iVolunteer Ambassador

  👉Tham gia với chúng mình ngay tại: https://ivolunteervietnam.com?p=15620

  _______________

  💎 Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #cohoitinhnguyen #tinhnguyen #hocbong #khoahoc #iCourseVietnam #iCourse #khoahocmienphi #freecourse #volunteer #scholarship #ambassador #daisutruyenthong