• [GÓC REVIEW] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ TỪ LINKEDLN VỀ TƯ DUY PHẢN BIỆN

  [GÓC REVIEW] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ TỪ LINKEDLN VỀ TƯ DUY PHẢN BIỆN

  🌱 Sau một ngày miệt mài tìm tòi và học tập, mình đã thu về những kiến thức cực kì bổ ích từ khóa học online miễn phí của iVolunteer về tư duy phản biện. Bởi mình thấy tư duy phản biện là một kỹ năng sống được đề cao trong nhà trường, doanh nghiệp cũng như trong đời sống trong việc phát triển kỹ năng tư duy, đàm phán, phân tích vấn đề. Cùng tìm hiểu về khóa học Tư duy phản biện ngay trong bài viết của mình nào!

  🌻Vậy Tư duy phản biện là gì?

  Tư duy phản biện hay còn gọi là Critical Thinking, đề cập đến khả năng suy nghĩ rõ ràng và có lập luận đúng đắn về niềm tin mà bạn tin hay những gì mà bạn đang làm. Nó bao gồm khả năng vận dụng suy nghĩ độc lập và suy nghĩ phản chiếu.

  Về bản chất, tư duy phản biện đòi hỏi chúng ta phải kích hoạt khả năng quan sát, tìm tòi, phân tích, và đánh giá. Những người có tư duy phản biện sẽ xác định, phân tích và giải quyết vấn đề một cách có hệ thống thay vì bằng trực giác hay bản năng năng của mình.

  Nghe thú vị phải không nào?

  🌱Bạn sẽ học được gì từ khóa học này nhỉ?

  Cách sử dụng tư duy phản biện thực tế.

  Nhận biết về nhận thức thiên vị.

  Đưa ra so sánh giữa tư duy phản biện và tư duy chiến lược.

  Cách vượt qua cảm giác mất mát.

  🌻Tổng quan khóa học:

  Hình thức: online

  Miễn phí

  Nền tảng: LinkedIn

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Deadline: All year round

  Có giấy chứng nhận khi hoàn thành khóa học

  👉Thông tin chi tiết: https://ivolunteervietnam.com?p=46294

  🌻Cảm nhận của mình về khóa học:

  Khóa học này rất hay và cũng rất chi tiết, giảng viên sẽ giảng vô cùng cặn kẽ và dễ hiểu, chia thành từng phần, ngoài ra sau mỗi bài học sẽ được làm một bài test nho nhỏ để củng cố kiến thức của bản thân nữa. Tuy nhiên thì có một số thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành đôi khi hơi khó hiểu, nhưng không sao nè vì đã có google dịch ở bên rồi. Vì vậy, hãy thử học cùng mình để rinh về chiếc certificate xịn xò ngay thôi!

  ⭐️Ưu điểm:

  Có phụ đề tiếng Anh.

  Khóa học online hoàn toàn và trên nền tảng miễn phí dễ truy cập, phù hợp với mọi đối tượng.

  Người học có thể tự chủ thời gian học tập tùy theo quỹ thời gian của mình, bài test xuyên suốt trong quá trình học giúp chúng ta nắm vững kiến thức hơn.

  Có giấy chứng nhận ngay sau khi hoàn thành khóa học.

  Do khóa học 100% tiếng Anh nên có cơ hội nâng cao ngoại ngữ.

  ⭐️Nhược điểm:

  Do khóa học 100% bằng tiếng Anh nên có thể sẽ hạn chế đối tượng, nếu như quá khó có thể dùng google dịch nè.

  Cuối cùng, iVolunteer Vietnam à, mình xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng, vì đã chia sẻ khóa học bổ ích này đến tất cả mọi người. Cảm ơn vì mình đã gặp được iV, để được trải nghiệm những điều tuyệt vời, những khóa học chất lượng. Mong rằng tương lai sau này, iV sẽ phát triển hơn nữa, để các bạn trẻ có thể tiếp cận được những điều bổ ích mà iV mang lại cho mình cũng như mọi người.

  ________________

  ❗ Cơ hội rinh chứng chỉ quốc tế khi tham gia chương trình Đại sứ truyền thông – iVolunteer Ambassador

  👉Tham gia với chúng mình ngay tại: https://ivolunteervietnam.com?p=15620

  ________________

  💎Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #cohoitinhnguyen #tinhnguyen #hocbong #khoahoc #iCourseVietnam #iCourse #khoahocmienphi #freecourse #volunteer #scholarship #ambassador #daisutruyenthong

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước