• REVIEW KHOÁ HỌC VỀ TRẦM CẢM VÀ LO ÂU CỦA OPEN UNIVERSITY

  REVIEW KHOÁ HỌC VỀ TRẦM CẢM VÀ LO ÂU CỦA OPEN UNIVERSITY

  _ Tổng quan:

  OU cung cấp khoảng 5% tài liệu khóa học chính thức dưới dạng nội dung giáo dục mở miễn phí hàng năm trên OpenLearn. OpenLearn bao gồm hơn 1.000 khóa học miễn phí bắt nguồn từ chương trình giảng dạy của OU và hàng chục Khóa học Mở có Huy hiệu được ủy quyền đặc biệt. Người học có thể lọc theo chủ đề, kỹ năng sống, kỹ năng học tập hoặc tìm kiếm theo bất kỳ thuật ngữ nào. Phần lớn người học truy cập OpenLearn làm như vậy để học một khóa học miễn phí.

  _ Khoá học mình chọn là tìm hiểu về trầm cảm và lo âu.

  + Thời lượng 8 tiếng (có thể nhiều hay ít tuỳ vào khả năng mỗi người)

  + Hình thức : Online, Free,

  + Ngôn ngữ : Tiếng Anh

  + Bonus: có chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

  _ Nhận xét cá nhân:

  Đây là khoá học hết sức đầy đủ và chi tiết vì nó bao hàm từ định nghĩa sinh lý của trầm cảm, các tác nhân dẫn đến, cách cơ chế xảy ra trong cơ thể nếu chúng ta bị trầm cảm. Đặc biệt, nó lồng ghép các nghiên cứu để dẫn chứng độ xác thực và chỉ ra ưu và nhược điểm từng bài nghiên cứu về tác nhân hạn chế trầm cảm. Nếu bạn đam mê lĩnh vực y học, sinh học thì bạn không nên bỏ qua khóa học này nhé.

  _ Lời kết:

  Mình đã biết đến khóa học online hữu ích này từ iVolunteer . Mong rằng iVolunteer sẽ chia sẻ nhiều khóa học bổ ích cho người trẻ Việt Nam.

  ________________

  Cơ hội rinh chứng chỉ quốc tế khi tham gia chương trình Đại sứ truyền thông – iVolunteer Ambassador

  Tham gia với chúng mình ngay tại: https://ivolunteervietnam.com?p=15620

  ________________

  Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #cohoitinhnguyen #tinhnguyen #hocbong #khoahoc #iCourseVietnam #iCourse #khoahocmienphi #freecourse #volunteer #scholarship #ambassador #daisutruyenthong

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước