• Mình đam mê và yêu thích công việc tình nguyện từ rất lâu. Thật tình cờ và nhờ sự may mắn mình biết đến iVolunteer, ở đây mình biết thêm...

  Mình đam mê và yêu thích công việc tình nguyện từ rất lâu. Thật tình cờ và nhờ sự may mắn mình biết đến iVolunteer, ở đây mình biết thêm được những công việc tình nguyện mà mình có thể tham gia phù hợp với lịch học của mình.

  Bên cạnh đó là những khóa học thật sự quá bổ, lên đại học mình càng cần hơn nhiều kĩ năng mềm để hỗ trợ cho việc học tập và cả công việc của mình. Được biết đến những khóa học ấy thật sự là một niềm may mắn vô cùng lớn. Mình tham gia vào khóa học với tinh thần và sự nhiệt huyết vô cùng lớn nên đã không ngừng cải thiện và khắc phục những khuyết điểm của bản thân để không ngừng hoàn thiện và tốt hơn mỗi ngày.

  Không những vậy ước mơ đi du học vẫn là những hoài bãi mà mình ấp ủ bấy lâu nay nên iVolunteer cũng là nơi để giúp mình hiện thực hóa ước mơ ấy. Mình vẫn thường xuyên theo dõi để biết được những chính sách học bổng bổ ích. Mình tin chắc rằng mỗi chúng ta đều đang không ngừng cố gắng và học tập mỗi ngày, vậy nên sẽ cần đến những công vụ hay phương tiện hỗ trợ như iVolunteer.

  Hãy cùng nhau học tập và làm việc một cách có hiệu quả, hãy đồng hành cùng và để iVolunteer giúp đỡ bạn trên con đường đó nhé! Những cảm nhận của mình cũng sẽ là những lời gợi ý để mọi người biết đến những chương trình tình nguyện, khóa học và cả các chương trình học bổng mà iVolunteer đem đến cho mọi người.

  Một lần nữa chân thành cảm ơn iVolunteer, mình sẽ luôn theo dõi như một người bạn và người fan trung thành của ivolunteer ạ. Chúc cho iVolunteer sẽ ngày càng thành công và rực rỡ hơn nữa nhé.

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước