• 🎉🎉🎉[REVIEW "NGO RECRUITMENT"]🎉🎉🎉

  🎉🎉🎉[REVIEW "NGO RECRUITMENT"]🎉🎉🎉

  Nếu các bạn là sinh viên thì chắc hẳn sẽ quan tâm đến các công việc của các tổ chức liên quan tới phi lợi nhuận, muốn trau dồi kỹ năng tiếng anh và những kỹ năng mềm khác, khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhưng mà mình không biết tìm kiếm những thông tin cần thiết và khởi đầu từ đâu. Vì thế chúng ta đừng nên bỏ qua những thông tin Ngo Recruitment nhé!

  NGO RECRUITMENT LÀ GÌ?

  🌱NGO RECRUITMENT là một dự án phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đây sẽ là cầu nối chia sẻ thông tin giữa các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức quốc tế với nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao tại Việt Nam. Trong gần 3 năm đã tuyển dụng cho nhiều tổ chức phi chính phủ quốc tế (INGO) làm việc tại Việt Nam như là:

  👉 Tổ chức từ thiện

  👉 Các tổ chức phi chính phủ quốc tế

  👉 Nhóm cộng đồng

  👉 Đại sứ quán và Lãnh sự quán

  👉 Tổ chức y tế và phúc lợi động vật

  👉 Cơ sở giáo dục

  👉 Hiệp hội ngành

  👉 Tổ chức tôn giáo, Nhóm chính trị và nhà hoạt động.

  💘MỤC ĐÍCH MÀ NGO RECRUITMENT HƯỚNG TỚI

  Tạo điều kiện và đóng góp vào việc chia sẻ thông tin, nguồn lực và kinh nghiệm giữa các INGO, đối tác của họ và các tổ chức địa phương. Nó cũng nhằm mục đích gia tăng cường mối quan hệ và tăng cường đối thoại giữa các INGO và các chủ thể phát triển khác ở Việt Nam, bao gồm các cơ quan chính phủ và các tổ chức tài trợ.

  Trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao và sinh viên mới ra trường. Giúp nhà tuyển dụng dễ dàng tìm thấy được những nhân viên tiềm năng và có năng lực.

  + Giúp các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận và xin việc tại ác dự án, tổ chức mà mình mong muốn.

  🍾 Thông qua NGO các bạn sẽ có tư duy và định hướng nghề nghiệp mình mong muốn một cách vững chắc trong tương lai.

  📍 Thông tin chi tiết tại:

  https://www.facebook.com/NGORecruitment

  💐💐Cám ơn NGO RECRUITMENT đã cung cấp cho mình và cộng đồng trẻ Việt Nam những khóa học cực kì hữu ích. Hi vọng NGO RECRUITMENT sẽ luôn vững mạnh và lan toả được nhiều điều thú vị hơn đến với tất cả mọi người❤️.

  🌸🌸🌸🌸HÃY THEO DÕI NGO RECRUITMENT NGAY ĐỂ LÀ NGƯỜI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU THÔNG TIN SỚM NHẤT BẠN NHÉ !!🌸🌸🌸🌸

  #iVolunteerVietnam #khoahoc #tienganh #tiengnga #tiengtrung #tiengthai #udemy #iVolunteer #mienphi #coursera #ivolunteer #ivolunteervn #daisutruyenthong #ambassador #tinhnguyenvien #cohoitinhnguyen #online #congtacvien #volunteer

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước