• [Tình nguyện ]

  [Tình nguyện ]

  Chương Trình Thiện Nguyện “Hiếu Máu – Trao Hy Vọng” Lần 10 Tại Bệnh Viện FV

  Bệnh viện FV là một trong những bệnh viện quốc tế tiên tiến và hiện đại nhất tại Việt Nam, với hơn 20 chuyên khoa và hơn 1000 nhân viên. Bệnh viện FV luôn nỗ lực để mang lại chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, an toàn và thân thiện cho người dân. Bên cạnh đó, Bệnh viện FV cũng luôn quan tâm và tham gia vào các hoạt động xã hội, nhân đạo và cộng đồng, như tổ chức các chương trình hiến máu nhân đạo, khám sàng lọc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ các trường hợp khó khăn…

  “Hiến Máu – Trao Hy Vọng” là một trong những chương trình thiện nguyện truyền thống của Bệnh viện FV, được tổ chức hai lần mỗi năm, vào tháng 1 và tháng 7. Chương trình được phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học, nhằm góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu cho các bệnh nhân trong điều trị, đặc biệt là trong mùa dịch COVID-19. Chương trình cũng là cơ hội để các tình nguyện viên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời cũng làm giàu cho sức khỏe của bản thân.

  Chương trình “Hiến Máu – Trao Hy Vọng” lần 10 sẽ diễn ra vào ngày 21/07/2023, từ 7h30 đến 12h00, tại Hội trường Auditorium, Lầu 3 – Tòa nhà F, Bệnh viện FV. Chương trình dành cho nhân viên, bệnh nhân, thân nhân và bất cứ ai đáp ứng điều kiện hiến máu. Mỗi người tham gia sẽ nhận được phần quà gồm: chi phí đi lại tiền mặt 50.000VND/người, thức ăn nhẹ + nước uống tại chỗ, giấy chứng nhận Hiến máu nhân đạo và sữa hộp.

  Để tham gia chương trình “Hiến Máu – Trao Hy Vọng” lần 10, bạn phải là người trong độ tuổi từ 18 – 60, khỏe mạnh, cân nặng trên 45kg và không mắc các bệnh truyền nhiễm lây qua đường máu, không mắc các bệnh mãn tính hoặc cấp tính về hô hấp, tuần hoàn,… Bạn cũng phải mang theo giấy tờ tùy thân (CCCD/passport), điền đầy đủ thông tin trong Phiếu đăng ký tại khu vực hiến máu. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn nhẹ, uống nhiều nước trước và sau khi hiến máu, không uống rượu bia vào đêm trước ngày hiến máu, không lái xe đi xa, khuân vác, làm việc nặng hoặc tập luyện thể thao gắng sức trong ngày lấy máu cho đến khi thấy khỏe hẳn.

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình “Hiến Máu – Trao Hy Vọng” lần 10, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện FV qua các địa chỉ sau:

  Bệnh viện FV: Số 06 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Phòng khám FV tại Sài Gòn: Tòa nhà Tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Email: www.fvhospital.com

  Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tấm lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của mình. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình “Hiến Máu – Trao Hy Vọng” lần 10 và cùng Bệnh viện FV mang lại niềm hy vọng cho nhiều người bệnh!

  Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/21167

  https://vi.alongwalker.co/topic/2885/farmstay-hau-giang.html