• [MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN LULLABY MÙA 2]

  [MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN LULLABY MÙA 2]

  Link đơn: https://bit.ly/dontuyenthanhvienLullaby2

  Deadline: 23h59 ngày 25/08/2023

  Đối tượng: Học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội

  ________________________________

  Bác Hồ đã từng nói: “Có sức khỏe là có tất cả”. Quả đúng như vậy, sức khỏe chính là bàn đạp để chúng ta có thể thực hiện hóa mọi ước mơ. Đặc biệt trong lứa tuổi vị thành niên và trong môi trường học đường, để có thể trở thành một học sinh toàn diện, một bạn trẻ nổi bật với thành tích học tập hay đi đầu trong các hoạt động ngoại khóa, trước hết chúng mình cần phải có một cơ thể khỏe mạnh để chiến đấu với chặng đường phía trước đúng không nhỉ?

  Trở nên “heo thì” nghe cũng có vẻ dễ mà chẳng đơn giản tẹo nào khi bao quanh tụi mình luôn là đồ ngọt, đồ dầu mỡ, những lần xem tiktok tới 2 giờ sáng… Nhưng việc gì khó, đã có Lullaby mùa 2 lo! Với sứ mệnh nâng cao nhận thức, giải đáp khúc mắc thường thấy và đồng hành cùng các bạn trẻ trong chủ đề sức khỏe học đường, đoàn tàu Lullaby số hiệu S2 đã bắt đầu lăn bánh tới trạm dừng chân đầu tiên. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi và vắng bóng, hiện tại, Lullaby Project đã quay trở lại. Tuy nhiên, để hoàn thiện lại bước đầu của ban tổ chức, và truyền lại tới mọi người sứ mệnh của mình, Lullaby chính thức thông báo:

  LULLABY CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN MÙA 2!

  Chúng mình hiện đang tìm kiếm những mảnh ghép tài năng ở các phân ban sau:

  🥕 Ban Nội dung

  🥕 Ban Truyền thông

  🥕 Ban Tài chính

  🥕 Ban Nhân sự

  🥕 Ban Hậu cần

  🥕 Ban Media

  🥕 Ban Design

  Lullaby luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay để chào đón các bạn về với ngôi nhà chung này. Hãy mạnh dạn điền đơn để có thể trở thành một phần của chúng mình nhé! Lullaby rất đón chờ những ứng cử viên tiềm năng có thể cùng chúng mình đi thật xa trong tương lai.

  Tại sao vẫn bạn vẫn còn ngồi trước máy tính mà chần chừ nhỉ? Muốn khỏe đẹp thì hãy về với Lullaby ngay thôi!

  __________________________________

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Email: lullabyproject2023@gmail.com

  Facebook: Lullaby

  Trưởng Ban Tổ Chức: Nguyễn Thục Anh (0914644986)

  Trưởng Ban Tổ Chức: Nguyễn Thị Khánh Huyền (0335583828)

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước