• Mở đơn đăng ký Chương trình “Siu thực” tập sinh tại nông trại bền vững NESCAFÉ.

  Mở đơn đăng ký Chương trình “Siu thực” tập sinh tại nông trại bền vững NESCAFÉ.

  Được khởi động từ 2011, chương trình NESCAFÉ Plan do nhãn hàng NESCAFÉ (trực thuộc công ty Nestlé Việt Nam) phối hợp với những chuyên gia cà phê từ Viện Khoa học kỹ thuật Nông – Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI) ra đời với sứ mệnh tiếp tục duy trì tách cà phê thơm ngon đậm đà qua nhiều thế hệ cho người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, đưa Việt Nam trở thành điểm tham chiếu của cà phê Robusta trên thế giới để khi nhắc đến Robusta – thì phải nhắc đến Việt Nam.

  Các bạn tham gia sẽ được trợ cấp: 10.000.000đ/2 tuần/người. Ngoài khoản “Trợ cấp” trên, thực tập sinh nếu tham gia Chương trình thực tập sẽ được BTC tài trợ chi phí cho việc ăn, ở, đi lại và các sinh hoạt phí cơ bản trong suốt quá trình tham gia chương trình thực tập.

  Ứng viên sẽ được đào tạo và thực hành với các chuyên gia nông nghiệp của NESCAFÉ Plan và các hộ nông dân của chương trình NESCAFÉ Plan theo lịch trình đào tạo chi tiết sau khi vượt qua vòng phỏng vấn và được nhận tham gia chương trình thực tập.

  – Đối tượng tham gia: Cá nhân từ đủ 18 tuổi đến 26 tuổi

  – Thời gian thực tập: 08/01/2024 – 20/01/2024

  – Địa điểm: Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

  Xem thêm thông tin về chương trình và đăng ký tại: ivolunteer.vn/z/23265

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước