• 🌟 Khóa học Tự tin trong Phỏng vấn Video: Hãy Chuẩn Bị Cho Thành Công Nghề Nghiệp của Bạn! 🌟

  🌟 Khóa học Tự tin trong Phỏng vấn Video: Hãy Chuẩn Bị Cho Thành Công Nghề Nghiệp của Bạn! 🌟

  Phỏng vấn qua video ngày càng trở nên quan trọng trong quá trình tuyển dụng. Không thể tránh khỏi, bạn phải đối mặt với chúng. Khóa học này sẽ hướng dẫn những người đang tìm việc làm cách để tự tin vượt qua cuộc phỏng vấn video tiếp theo của họ.

  📌 THÔNG TIN KHÓA HỌC:

  Giảng viên: Jenny Foss

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Học phí: Miễn phí

  Hình thức: Học trực tuyến 100%

  🎯 ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:

  Khóa học phù hợp với bất kỳ ai chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của họ, không phân biệt nền tảng nghề nghiệp hay kinh nghiệm.

  📜 NHỮNG LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC:

  Hiểu rõ tại sao các công ty sử dụng phỏng vấn video và sự khác biệt giữa phỏng vấn video một chiều và phỏng vấn video tương tác.

  Học cách tạo môi trường tốt nhất và tận dụng công nghệ để làm ấn tượng.

  Làm quen với việc luyện tập cho cuộc phỏng vấn video trước ngày quan trọng để tự tin và thoải mái khi đứng trước ống kính.

  🔗 ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://www.linkedin.com/learning/video-interview-tips/what-are-video-interviewst

  🔗 Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/16996

  ℹ️ Lưu ý: iVolunteer Vietnam cung cấp các khóa học miễn phí và trả phí. Các nền tảng học tập có thể thay đổi chế độ phí miễn phí tùy theo thời điểm mà không cần thông báo trước. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập liên kết trong bài đăng. Cảm ơn bạn đã quan tâm! #ivolunteer #khóa học #phỏngvấnvideo #tựtin

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước