• Majoris Mở Đơn Tìm Thành Viên Mùa 2, 2024

    Majoris Mở Đơn Tìm Thành Viên Mùa 2, 2024

    Mình đã có cơ hội trải nghiệm một trong những hành trình tình nguyện đáng nhớ nhất của cuộc đời mình thông qua ivolunteer Vietnam. Cảm giác đầu tiên khi tham gia vào dự án là sự ấm áp và niềm tin rằng mình đang làm điều có ý nghĩa thực sự đối với cộng đồng.

    Hành trình tình nguyện của mình bắt đầu khi tham gia vào một chương trình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại đó, mình được làm quen với những mảnh đời nhỏ bé, những nụ cười và những giọt nước mắt thật sự. Cảm giác khi được chia sẻ, khiến mình cảm nhận rõ ràng hơn về ý nghĩa thực sự của từ "tình nguyện". Đó không chỉ là việc làm vì cộng đồng mà còn là cảm giác được hòa mình vào một tinh thần chia sẻ, lan tỏa yêu thương và sự chung tay giúp đỡ.

    Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ivolunteer Vietnam vì đã tạo ra những cơ hội ý nghĩa như thế này. Nhờ vào ivolunteer, mình không chỉ có dịp đóng góp cho cộng đồng mà còn học hỏi được nhiều điều từ những trải nghiệm và gặp gỡ những con người tuyệt vời. Họ là những người đồng hành, những người cùng mình mang lại sự thay đổi và niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn cho những người xung quanh.

    Những hoạt động của ivolunteer Vietnam không chỉ là những dự án tình nguyện mà là nhịp điệu sống động, là tình yêu thương và sự hi sinh vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Mình tin rằng, qua từng hoạt động tình nguyện, chúng ta có thể lan tỏa và thay đổi tích cực cuộc sống của nhiều người, một bước một lần. Cảm ơn ivolunteer Vietnam vì đã mang đến cho mình những trải nghiệm ý nghĩa và cơ hội thực sự để làm điều có ý nghĩa trong cuộc sống này.