• 🔥TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN ONLINE CHIẾN DỊCH HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG CÙNG IVOLUNTEER (Có Giấy Chứng Nhận Sau 7 Ngày Làm Việc)🔥

  🔥TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN ONLINE CHIẾN DỊCH HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG CÙNG IVOLUNTEER (Có Giấy Chứng Nhận Sau 7 Ngày Làm Việc)🔥

  🌍 IVolunteer Vietnam được biết đến là một dự án cộng đồng nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên…

  🤝 Hiện tại, iVolunteer đang tuyển tình nguyện viên truyền thông online 2023, chỉ với một vài hoạt động trong lĩnh vực truyền thông là các bạn học sinh – sinh viên cũng có thể nhận được giấy chứng nhận rồi đó.

  📢📢 Và đây là phần quan trọng nhấtttt: Chiến dịch hỗ trợ truyền thông dự án cộng đồng cùng iVolunteer 2023 được tổ chức theo hình thức online với mong muốn thể hiện rõ ràng hơn sứ mệnh kết nối/ chia sẻ các cơ hội phát triển và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình khám phá và định vị bản thân.

  ⏳ Deadline: 31/12/2023

  😍 QUYỀN LỢI CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN ONLINE:

  💌 Được cấp Giấy chứng nhận – Certificate bản mềm (tiếng Anh) có dấu đỏ, sau khi thực hiện đúng và đầy đủ các bước dưới đây.

  📌 Bên cạnh đó, khi hoàn thành các hoạt động, các bạn sẽ nhận được:

  ✅ 1. Được cung cấp “mã truy cập” Handbook “Tổng Hợp 100+ Tổ Chức, Dự Án Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên Năm 2023” ĐỘC QUYỀN từ iVolunteer Vietnam.

  ✅ 2. Có cơ hội được nhận “tích xanh” dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

  🥳 Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhấp liền vào link chương trình để bắt đầu ngay nhé!

  https://ivolunteervietnam.com?p=106598