• GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG CỦA HP LIFE

  GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC THUYẾT TRÌNH TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG CỦA HP LIFE

  ► Với tư cách là tình nguyện viên truyền thông online của iVolunteer, mình rất vinh dự khi được chia sẻ với mọi người khoá học “Thuyết trình trước đám đông của HP Life”. Đây chắn chắn là một trong những chiếc chìa khoá mở cánh cổng dẫn đến thành công. Vậy thuyết trình trước đám đông là gì? Tại sao khoá học này lại quan trọng đến vậy? Hãy cùng mình điểm qua tầm quan trọng của kĩ năng thuyết trình trước đám đông nhé!

  ☼ Kỹ năng thuyết trình trước đám đông là trình bày một cách hệ thống và rõ ràng một vấn đề trước đông người. Hiểu một cách đơn giản, thuyết trình là trình bày trước nhiều người về một vấn đề nhằm mục đích thuyết phục, cung cấp thông tin hoặc tạo sức ảnh hưởng cho người nghe. Trong hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực, công việc, sẽ có nhiều lúc bạn cần trình bày các ý kiến, quan điểm trước đám đông. Khi đó, kỹ năng thuyết trình là vấn đề “mấu chốt” giúp bạn thuyết phục, tạo động lực cho những người xung quanh.

  ♥ Kỹ năng thuyết trình đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng, cụ thể:

  – Thể hiện tối đa bản thân giá trị của bản thân khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng

  – Rèn luyện được sự tự tin trước đám đông

  – Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc

  – Thể hiện năng lực bản thân tốt hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn

  – Xây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu cá nhân

  ☺ Thật đáng mừng làm sao, tổ chức HP Life đã cung cấp khoá học “Thuyết trình trước đám đông” giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó. Khi tham gia khoá học, các bạn sẽ được nhận những lợi ích:

  – Xác định thông tin nào từ bản trình bày có liên quan nhất đến đối tượng mục tiêu.

  – Thiết kế bản trình chiếu sao cho logic để trình bày đạt hiệu quả cao

  – Có được những thực hành tốt để biết cách thể hiện bản thân trước đám đông và thuyết trình.

  – Biết cách sắp xếp nội dung hợp lí, sử dụng ngôn từ thích hợp, biểu cảm linh hoạt khi thuyết trình

  – Nhận giấy chứng nhận vô cùng xịn xò khi hoàn thành khoá học

  ► Bản thân mình đang đi được 1 nửa chặng đường của khoá học này và cảm thấy rằng đây thực sự là một khoá học bổ ích nên muốn chia sẻ và giới thiệu tới mọi người để xã hội chúng ta ngày càng phát triển nhiều hơn nữa, đặc biệt là từ những kĩ năng nhỏ này sẽ thay đổi từng tế bào xã hội.

  ☼ Cảm ơn iVolunteer đã tích cực tìm kiếm và lan toả những khoá học bổ ích và lý thú đến các bạn trẻ. Chúc iVolunteer ngày một phát triển, lớn mạnh và truyền cảm hứng đến mọi người không chỉ trong mà cả ngoài nước nữa nhé! – Phạm Linh Chi

  ♥ Chi tiết khoá học đã được iVolunteer cung cấp đầy đủ tại link dưới đây, các bạn tham khảo nhé: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-thuyet-trinh-truoc-dam-dong-cua-hp-life-s20200.html

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Duy Hoàng
  Duy Hoàng @hhd2k4

  Thông tin hữu ích quá đi, cảm ơn nhé, nhờ có bạn mà mình tiếp cận được nhiều hơn với các hoạt động như thế này

  • 0
 • Long Xuân
  Long Xuân @daoxuanlong2k4

  Mình thấy chương trình rất hay và bổ ích. Mong bạn và tổ chức IV hãy giữ ngọn lửa nhiệt huyết để cho ra những chương trình như này cho sinh viên chúng mình nhé!

  • 0
 • Quoc Anh Duong
  Quoc Anh Duong @quocanhduong7704

  Tớ đang dùng máy tính Hp nè, nhưng nhờ có cậu chia sẻ thông tin này mà tớ mới biết Hp không chỉ là hãng máy tính laptop mà còn làm những chương trình thiết thực như này cho sinh viên chúng mình!

  • 0
 • Quoc Anh Duong
  Quoc Anh Duong @quocanhduong7704

  Được nhận cả chứng chỉ xịn xò sao?? Không biết chứng chỉ này từ Hoa Kỳ hay là từ đâu cậu nhỉ? Và cả dù là ở đâu thì chắc chắn cũng học được đúng không cậu, vì nền tảng online mà !

  • 0
 • Nguyên Đàm
  Nguyên Đàm @kn131204

  Nghe nói cậu đã đi được 1 nửa chặng đường của khoá học này. Liệu cậu có thể cho tớ xin thêm chia sẻ về trải nghiệm của cậu được không?

  • 0
 • Bảo Lý Gia
  Bảo Lý Gia @lygiabao19092004

  Khóa học này thực sự hữu ích, giúp cho sinh viên có được nhiều kỹ năng đặc biệt là kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Thông tin trên rất có ý nghĩa cảm ơn bạn đã chia sẻ

  • 0