• [Báo Dân Trí Mở Đơn Đăng Ký Cuộc Thi Ảnh “Niềm Vui Ngày Xuân” 2024]

  [Báo Dân Trí Mở Đơn Đăng Ký Cuộc Thi Ảnh “Niềm Vui Ngày Xuân” 2024]

  Cuộc thi ảnh “Niềm vui ngày xuân” nằm trong chuyên mục Tết 2024 – “Khát vọng thịnh vượng” của báo Dân trí. Đây là nơi lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất của người dân khắp mọi miền Tổ quốc trong dịp Tết đến xuân về. Những bức ảnh tham gia đều mang giá trị văn hóa, tinh thần của dân tộc Việt. Thông qua cuộc thi, báo Dân trí mong muốn tìm được những bức ảnh sáng tạo, sống động, góp phần lan tỏa niềm vui, cùng nhau cảm nhận không khí rộn ràng của ngày Tết.

  🍀THỜI GIAN CUỘC THI: 23h59 ngày 25/2/2024.

  🍀ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Cuộc thi được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  🍀ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

  – Sản phẩm dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi.

  – Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

  – Tác phẩm đạt yêu cầu dự thi là tác phẩm gửi đảm bảo đúng, đủ các nội dung như thể lệ cuộc thi đề ra. BTC không chịu trách nhiệm với các tác phẩm đã gửi nhưng sai, lỗi, thiếu thông tin.

  – Tác giả cam kết và chịu trách nhiệm với các tác phẩm của mình, BTC có quyền hủy kết quả và tước giải thưởng nếu các tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.

  – Cuộc thi diễn ra tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

  – BTC được toàn quyền sử dụng ảnh tham dự cuộc thi với mục đích thông tin tuyên truyền, quảng bá cho cuộc thi. Ảnh sẽ không được sử dụng vào mục đích thương mại.

  – Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi sẽ được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi đến cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

  🍀THỂ LỆ CUỘC THI:

  – Thí sinh tham gia dự thi theo các bước sau.

  Bước 1: Theo dõi/Yêu thích tài khoản Fanpage chính thức của Báo điện tử Dân trí.

  Bước 2: Truy cập link gửi bài dự thi, đăng nhập và thực hiện điền đầy đủ các trường thông tin bắt buộc:

  + Ảnh dự thi: Tối đa 5 ảnh, dung lượng tối đa 5mb.

  + Số điện thoại tác giả.

  + Email liên hệ.

  + Tiêu đề tác phẩm.

  + Mô tả ngắn bài dự thi.

  + Nghiên cứu các thông tin cuộc thi và đánh dấu vào nội dung: “Tôi đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với thể lệ, quy định, cùng mọi thông tin chi tiết của cuộc thi “Niềm vui ngày xuân”.

  Bước 3: Đăng ảnh dự thi lên trang cá nhân kèm theo hastag #Dantri #Tet2024 #Cuocthianh #Niemvuingayxuan và theo dõi Fanpage Dân trí để cập nhật tin tức về cuộc thi ảnh.

  🍀LƯU Ý ẢNH DỰ THI:

  – Định dạng ảnh: JPG, JPEG, PNG.

  – Số lượng ảnh dự thi: tối đa 5 ảnh/một bài dự thi.

  – Ảnh dự thi tuyệt đối không được chỉnh sửa (chắp ghép), làm sai sự thật.

  – Ảnh phải do chính tác giả chụp, ảnh chụp trong thời gian cuộc thi chính thức phát động đến khi kết thúc thời gian gửi tác phẩm.

  – Ảnh có nội dung phản cảm, nhạy cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam sẽ không được chấp nhận.

  – Ảnh đã đạt giải tại các cuộc thi khác sẽ không được chấp nhận.

  – Ban tổ chức (BTC) có quyền yêu cầu tác giả gửi ảnh nguyên gốc để kiểm tra, đối chiếu khi xét giải.

  – Về nội dung giới thiệu sản phẩm dự thi:

  + Tiêu đề bài dự thi không quá 20 chữ (không tính dấu cách).

  + Nội dung giới thiệu bài dự thi: từ 200 đến 350 chữ (không tính dấu cách).

  – Sau khi gửi bài dự thi, các tác giả sẽ nhận được thông báo đã gửi bài dự thi thành công và đang chờ xét duyệt. Hệ thống email của BTC sẽ gửi email đến tác giả thông báo “Dân trí đã nhận được bài dự thi của tác giả” và trạng thái bài dự thi “đang chờ xét duyệt bởi Ban giám khảo cuộc thi”.

  – Trong quá trình dự thi, BTC sẽ có thông báo đến email của tác giả về các bình luận trên trang, thời gian chương trình và các nội dung liên quan đến tác phẩm dự thi.

  🍀CÁCH CHẤM ĐIỂM:

  – Toàn bộ bài dự thi sẽ được BTC kiểm duyệt trong vòng 48 giờ kể từ lúc thí sinh gửi tác phẩm dự thi thành công trước khi đăng tải trên Chuyên mục về cuộc thi.

  – Dự kiến công bố người thắng giải vào đầu tháng 3/2024.

  – Trong vòng 48 giờ kể từ ngày công bố kết quả, người đoạt giải gửi vào email cuộc thi các thông tin cá nhân sau để được xác nhận:

  + Họ và tên.

  + Số điện thoại liên hệ.

  + Địa chỉ nhận giải thưởng.

  + Ảnh CCCD 2 mặt.

  – Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người đặt giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong điều kiện và các quy định khác.

  – Giải thưởng sẽ được gửi đảm bảo bằng đường bưu điện tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người dự thi cung cấp sai thông tin.

  🍀THÔNG TIN CHI TIẾT: https://ivolunteer.vn/bao-dan-tri-mo-don-dang-ky-cuoc-thi-anh-niem-vui-ngay-xuan-2024-s23721.html

  #dantri #cuocthi #cuocthianh #thianh #anh #tet #ngaytet #xuan

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước