• [ONLINE] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ STORY TRÊN FACEBOOK/INSTAGRAM TRÊN CANVA

  [ONLINE] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ STORY TRÊN FACEBOOK/INSTAGRAM TRÊN CANVA

  🎈 Học cách thiết kế story trên Canva trong khóa học miễn phí này. Canva là một trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa hình ảnh và video với nhiều mẫu template được thiết kế sẵn. Canva hỗ trợ các mẫu thiết kế đúng chuẩn của các mạng xã hội như Facebook, Instagram. Phiên bản pro của Canva có phí và cung cấp nhiều mẫu đẹp và dễ dàng tạo bản thiết kế.

  🎈 Canva là công cụ tốt nhất để thiết kế hình ảnh và video đơn giản dễ dàng. Nó là lựa chọn hàng đầu để tạo các mẫu thiết kế về nhận diện thương hiệu như logo, danh thiếp, tờ rơi, tài liệu, áp phích, bìa tạp chí cho tất cả mọi người.

  🎈 Khóa học sẽ giới thiệu về Canva và cách sử dụng các tính năng của Canva để thiết kế story trên Facebook/Instagram. Bạn sẽ được học cách tạo các chi tiết bố cục cho các story, poster của mình và khám phá các mẫu template phù hợp cho các chủ đề yêu thích của mình.

  🎈𝘾𝙖̂́𝙪 𝙩𝙧𝙪́𝙘 𝙗𝙖̀𝙞 𝙝𝙤̣𝙘 𝙜𝙤̂̀𝙢 𝙘𝙤́:

  1. 𝘎𝘪𝘰̛́𝘪 𝘵𝘩𝘪𝘦̣̂𝘶 𝘷𝘦̂̀ 𝘥𝘶̛̣ 𝘢́𝘯 & 𝘊𝘢𝘯𝘷𝘢

  2. 𝘛𝘩𝘪𝘦̂́𝘵 𝘬𝘦̂́ 𝘴𝘵𝘰𝘳𝘺 𝘐𝘯𝘴𝘵𝘢𝘨𝘳𝘢𝘮 𝘵𝘶̛̀ đ𝘢̂̀𝘶

  3. 𝘛𝘩𝘪𝘦̂́𝘵 𝘬𝘦̂́ 𝘴𝘵𝘰𝘳𝘺 𝘵𝘳𝘦̂𝘯 𝘪𝘯𝘴𝘵𝘢𝘨𝘳𝘢𝘮 𝘤𝘩𝘰 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘣𝘶𝘰̂̉𝘪 𝘩𝘰̀𝘢 𝘯𝘩𝘢̣𝘤 – 𝘗𝘩𝘢̂̀𝘯 1

  4. 𝘛𝘩𝘪𝘦̂́𝘵 𝘬𝘦̂́ 𝘴𝘵𝘰𝘳𝘺 𝘵𝘳𝘦̂𝘯 𝘪𝘯𝘴𝘵𝘢𝘨𝘳𝘢𝘮 𝘤𝘩𝘰 𝘮𝘰̣̂𝘵 𝘣𝘶𝘰̂̉𝘪 𝘩𝘰̀𝘢 𝘯𝘩𝘢̣𝘤 – 𝘗𝘩𝘢̂̀𝘯 2

  5. 𝘛𝘩𝘪𝘦̂́𝘵 𝘬𝘦̂́ 𝘴𝘵𝘰𝘳𝘺 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘤𝘢́𝘤 𝘩𝘪𝘦̣̂𝘶 𝘶̛́𝘯𝘨 𝘩𝘰𝘢̣𝘵 𝘢̉𝘯𝘩 𝘵𝘳𝘦̂𝘯 𝘍𝘢𝘤𝘦𝘣𝘰𝘰𝘬 𝘣𝘢̆̀𝘯𝘨 𝘯𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘮𝘢̂̃𝘶 𝘤𝘰́ 𝘴𝘢̆̃𝘯

  🎉Khóa học cực kỳ 𝘯𝘨𝘢̆́𝘯 𝘨𝘰̣𝘯 𝘷𝘢̀ 𝘥𝘦̂̃ 𝘩𝘪𝘦̂̉𝘶. Với thời gian chỉ 1,5 𝘨𝘪𝘰̛̀/ 𝘬𝘩𝘰́𝘢 𝘩𝘰̣𝘤 bạn có thể học được cách tạo ra một chiếc story cực đẹp cho mình, còn gì thích hơn chứ.

  Cùng tham gia khóa học để hiểu thêm về Canva

  💡Thông tin chi tiết: https://ivolunteervietnam.com?p=28614

  ⏰NO DEADLINE

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước