• [REVIEW IVOLUNTEER VIETNAM ]

  [REVIEW IVOLUNTEER VIETNAM ]

  Giới thiệu về những khóa học của MXH IVOLUNTEER VIETNAM.

  Mình thấy rất là biết ơn khi mà chính bản thân mình là một trong những người trẻ được biết đến IVOLUNTEER VIETNAM, bởi lẽ vậy mà mình cũng đã biết đến và tham khảo rất nhiều thông tin về các khóa học, các chứng chỉ giúp cho bản thân mình cũng những người trẻ sẽ có những hoạt động khiến cho chiếc CV của mình trở nên "xinh đẹp" hơn trong mắt các nhà tuyển dụng, những khóa học hoàn toàn FREE và các bạn không chỉ cần 1 chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối mạng và có thể hoàn toàn học được nó rồi ^^. Những khóa học xịn xò mà mình muốn giới thiệu đó là:

  1) [ONLINE] KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING OF GOOGLE DIGITAL GARAGE: CHỨNG NHẬN DIGITAL MARKETING CỦA GOOGLE.

  Link đăng ký: https://bitly.com.vn/xx0yjv

  Khóa học này mình cũng đã từng tham gia và có chứng chỉ rùi. Tiếp thị kỹ thuật số chắc cũng chẳng xa lạ gì với chúng mình nữa nhỉ ^^

  2) [ONLINE] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ DEVELOPING YOUR EMOTIONAL INTELLIGENCE: (CÓ CHỨNG CHỈ)

  Link đăng ký: https://bitly.com.vn/qix3mr

  Phát triển trí tuệ cảm xúc – EQ. Mình muốn giới thiệu cho các bạn về khóa học này, vì hiện nay EQ được xem là 1 trong những chỉ số quan trọng trong thời đại hiện nay. Bản thân mình thấy đây là 1 khóa học rất hay và bổ ích. Không chỉ được biết thêm về các khóa học này mà khi các bạn đăng ký tham gia, các bạn sẽ hoàn toàn được cấp các GCN xịn xò từ Google và cũng những tổ chức khác tổ chức ra những khóa học này, mình nghĩ sẽ rất tuyệt khi bạn có thể kẹp cùng với CV của mình khi đi xin việc sau này ^^.

  Hi vọng những sự giới thiệu này của mình sẽ khiến các bạn sẽ có thêm những thông tin hay ho về những khóa học của IVOLUNTEER VIETNAM này nha !!!!

  📌Chi tiết tại : https://ivolunteer.vn/newsfeed

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước