• 📡[REVIEW PAGE VỆ TINH - NGO Recruitment]📡

  📡[REVIEW PAGE VỆ TINH – NGO Recruitment]📡

  🤔Bạn muốn tìm một công việc phù hợp, bạn tham gia thật nhiều các dự án cộng đồng để cuộc đời thêm ý nghĩa? Vậy bạn đã biết đến fanpage NGO Recruitment chưa?

  👉Cùng mình tìm hiểu nhé !

  ✨NGO Recruitment là tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng. Ở đây chứa một kho tàng khổng lồ các cơ hội việc làm, cơ hội tuyển dụng đặc biệt cùng với các dự án ý nghĩa. Sự ra đời của NGO Recruitment đã đem lại nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ.

  ✨Tại đây các bạn sẽ được cập nhật thường xuyên các thông tin tuyển chọn làm việc cho tổ chức phi chính phủ (NGOS) , phi lợi nhuận (NPOs) , cùng với đó là được làm việc cùng với các tổ chức quốc tế , nhóm cộng đồng , những tổ chức từ thiện , Đại sứ quán và Lãnh sự quán,…

  🔥🔥🔥Nếu bạn yêu thích các dự án cộng đồng, mong muốn tìm cho mình một môi trường để phát triển bản thân, muốn tìm kiếm cơ hội trải nghiệm các khóa học, học bổng, các hoạt động quốc tế đáng tin cậy thì hãy đến với NGO Recruitment nhé!

  📧Thông tin tham khảo của NGO Recruitment tại đây:

  Website: https://ngorecruitment.org

  Facebook: https://www.facebook.com/NGORecruitment

  Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ngo-recruitment-vn/

  #iVolunteer #iVolunteerVietnam #Ambassador #Đạisứtruyềnthông #NGORecruitment #phichinhphu #vieclam

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước