• REVIEW KHOÁ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ GIỚI THIỆU VỀ LẬP TRÌNH TƯƠNG TÁC BẰNG PYTHON (2 phần) từ Coursera

  REVIEW KHOÁ HỌC ONLINE MIỄN PHÍ GIỚI THIỆU VỀ LẬP TRÌNH TƯƠNG TÁC BẰNG PYTHON (2 phần) từ Coursera

  🌻 Đây là một khóa học giúp chúng ta xây dựng các ứng dụng một cách đơn giản nhất. Python là một ngôn ngữ máy tính cấp cao và được sử dụng trong rất nhiều khóa học về máy tính, phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu và máy học các ứng dụng web. Ngôn ngữ này cung cấp nhiều thư viện bao gồm mã viết sẵn cho các hàm backend phức tạp. Để tìm hiểu thêm về nền tảng cơ bản của ngôn ngữ lập trình này, hãy nhanh tay đăng ký khóa học nha.

  Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ được trang bị cho mình các kiến thức để có thể tự xây dựng cho mình một ứng dụng mong muốn giống như Facebook hoặc Instagram. Hơn nữa bạn sẽ được nhận chứng chỉ nghề nghiệp, giúp bạn tự tin vững bước trong hành trang vào đời.

  Khóa học sẽ diễn ra trong 8 tuần với 2 phần. Phần 1 gồm 5 tuần với các kiến thức cơ bản về các câu lệnh, biểu thức và xây dựng các ứng dụng và trò chơi cơ bản. Phần 2 sẽ nâng cao hơn với việc tìm hiểu cách nhập liệu, các phương pháp kiến thức về lập trình…

  🌻Bật mí là trong đó chúng ta có thể tự mình tạo ra 1 một phiên bản của trò chơi cổ điển “Pong”, “Asteroids”. Đây thực sự là một khóa học rất thú vị đó nha.

  Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có kiến thức chuyên môn, chuyên ngành về khoa học máy tính và lập trình, định hướng phát triển các kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến công việc sau này của bạn.

  🌻Thông tin khóa học:

  Nền tảng: Coursera

  Hình thức: Online

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  👉Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/21211

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước