• Học bổng toàn phần ngắn hạn tại Trung Quốc – Cơ hội vàng cho giới trẻ ASEAN!

  Học bổng toàn phần ngắn hạn tại Trung Quốc – Cơ hội vàng cho giới trẻ ASEAN!

  Bạn đam mê công nghệ và muốn trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại Trung Quốc? Hãy tham gia chương trình ASEAN Seeds for the Future 2024 và rinh về học bổng toàn phần cho chuyến du học ngắn hạn đầy hứa hẹn!

  ASEAN Seeds for the Future là chương trình hợp tác giữa Quỹ ASEAN và Huawei, dành cho các bạn trẻ năng động, sáng tạo trong khu vực ASEAN. Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội:

  – Phát triển kỹ năng số qua các khóa học thực hành và hội thảo chuyên sâu, được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành.

  – Trao đổi văn hóa với thanh niên từ các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương khác nhau, mở rộng mối quan hệ quốc tế và học hỏi những điều mới mẻ.

  – Kết nối và tương tác với các chuyên gia từ các công ty công nghệ hàng đầu và những nhà lãnh đạo trong ngành, mở ra cơ hội nghề nghiệp tiềm năng.

  – Thử sức sáng tạo và nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp thông qua cuộc thi Tech4Good, nơi bạn có thể biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

  – Trải nghiệm môi trường kỹ thuật số tiên tiến tại Trung Quốc, khám phá những tiến bộ công nghệ mới nhất và cập nhật xu hướng ngành công nghiệp 4.0.

  Chương trình dành cho:

  – Công dân trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi, đang theo học đại học hoặc cao đẳng ngành CNTT, Kỹ thuật hoặc các ngành liên quan.

  – Có thành tích học tập tốt (GPA tối thiểu 2.75/4.0 hoặc tương đương).

  – Khả năng tiếng Anh tốt (IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80).

  – Có tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và đam mê công nghệ.

  – Mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển cộng đồng kỹ thuật số trong khu vực.

  Hạn chót nộp hồ sơ: 30/06/2024

  Để biết thêm thông tin chi tiết và cách đăng ký, vui lòng truy cập: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-toan-phan-ngan-han-tai-trung-quoc-khi-tham-gia-chuong-trinh-asean-seeds-for-the-future-2024-s24816.html

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để phát triển bản thân và góp phần xây dựng cộng đồng kỹ thuật số vững mạnh cho khu vực ASEAN!

  Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!