• Khóa Học Nâng Cao Kĩ Năng Số Cho Phụ Nữ Trẻ Khởi Nghiệp Chính Thức Mở Đơn Đăng Kí Tham GiaTrong bối cảnh hiện nay, công nghệ số luôn hiện...

  Khóa Học Nâng Cao Kĩ Năng Số Cho Phụ Nữ Trẻ Khởi Nghiệp Chính Thức Mở Đơn Đăng Kí Tham GiaTrong bối cảnh hiện nay, công nghệ số luôn hiện hữu trong mọi khía cạnh đời sống và sức hấp dẫn của kỹ năng số đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của rất nhiều người. Tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy vẫn tồn tại khoảng cách đáng kể về kỹ năng số và khả năng tiếp cận công nghệ đối với một số nhóm đối tượng, đặc biệt là phụ nữ. Họ phải đối mặt với các rào cản trong việc tiếp cận và khai thác tiềm năng công nghệ. Nâng cao trình độ kỹ thuật số và thu hẹp khoảng cách giới tính là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong thời đại kỹ thuật số này.60 học viên xuất sẽ được UNDP lựa chọn và tài trợ 100% học bổng trong khóa học.

  Các học viên hoàn thành đủ khối lượng module sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành (e-certificate).

  30 học viên xuất sắc của Empower Her Tech sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn tại Bootcamp cuối khóa.

  Các học viên tự túc chi phí di chuyển đến Bootcamp và các hoạt động ngoài chương trình giảng dạy.

  Trong bối cảnh hiện nay, công nghệ số luôn hiện hữu trong mọi khía cạnh đời sống và sức hấp dẫn của kỹ năng số đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của rất nhiều người. Tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy vẫn tồn tại khoảng cách đáng kể về kỹ năng số và khả năng tiếp cận công nghệ đối với một số nhóm đối tượng, đặc biệt là phụ nữ. Họ phải đối mặt với các rào cản trong việc tiếp cận và khai thác tiềm năng công nghệ. Nâng cao trình độ kỹ thuật số và thu hẹp khoảng cách giới tính là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong thời đại kỹ thuật số này.

  Do đó, UNDP Việt Nam và Alobase đồng phối hợp tổ chức khóa học đào tạo năng lực Empower Her Tech với mong muốn cung cấp cho phụ nữ Việt Nam những kiến thức cơ bản về AI và các công nghệ kỹ thuật số 4.0 thiết yếu thông qua 3 công cụ: ChatGPT, CanvaPro và Wix. Việc sử dụng thành thạo các công cụ kỹ thuật trực tuyến này sẽ cải thiện hiệu suất công việc và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của họ.

  💡MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

  Giúp cho các bạn học viên nữ độ tuổi 18-35 có thể sử dụng các công cụ số để phát triển một website phục vụ cho ý tưởng kinh doanh của mình. Điều này hướng đến xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, nơi mọi người, bất kể giới tính, đều có thể tận dụng các cơ hội mà thời đại kỹ thuật số mang lại.

  💡ĐĂNG KÍ NGAY: TẠI ĐÂY

  💡HẠN CHÓT: 22/12/2023 (UTC+7 Vietnam)iVolunteer Vietnam

  KHOÁ HỌC

  Deadline: 22/12/2023

  Khóa Học Nâng Cao Kĩ Năng Số Cho Phụ Nữ Trẻ Khởi Nghiệp Chính Thức Mở Đơn Đăng Kí Tham Gia

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước