• 🎉[LẠI LÀ CHUYÊN MỤC REVIEW nhưng không nhắc đến “NGO RECRUITMENT” thì quả là một thiếu sót lớn rồi]

  🎉[LẠI LÀ CHUYÊN MỤC REVIEW nhưng không nhắc đến “NGO RECRUITMENT” thì quả là một thiếu sót lớn rồi]

  💚 NGO Recruitment là một công ty tuyển dụng chuyên về các vị trí trong lĩnh lực phi lợi nhuận cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế, tổ chức y tế và bảo tồn động vật, tổ chức tình nguyện, cơ sở giáo dục, hiệp hội các ngành công nghiệp, các tổ chức chính trị, tôn giáo.

  🌝 Theo xu hướng sống của giới trẻ hiện thường là thoải mái, lành mạnh và tối giản, còn về công việc thường là độc lập, tự do và năng động và thử thách.

  NGO Recruitment sẽ chính là câu trả lời cho vấn đề trên, vì sao lại như thế?

  👉NGO Recruitment không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới, với môi trường quốc tế như vậy, có thể coi đây là môi trường hội nhập cho giới trẻ, được gặp gỡ, làm việc với bạn bè tới từ khắp thế giới.

  👉NGO sẽ thỏa mãn được tâm lý của người tìm việc bởi rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ y tế, giáo dục hay các ngành công nghiệp mới nổi,…NGO không chỉ đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với chuyên môn mà thỏa đam mê của chúng ta.

  👉Một điểm sáng nữa từ phía NGO Recruitment là sẽ có đội ngũ tư vấn rất tận tình để những người muốn tìm việc nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn như nào.

  👉Bạn phải giật bắn mình khi biết số tiền lương của một số công việc đi đôi với nhiều thử thách khó nhằn, nhưng trên hết chúng ta có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

  🌚 Tuy nhiên NGO Recruitment cũng sẽ có một số mặt còn hạn chế như là:

  👉Nội dung biểu đạt thường là tiếng anh nên sẽ gây khó khăn cho những người chưa thông thạo ngoại ngữ.

  👉“ Cảm giác hoang mang” nếu bạn không tiêu hóa hết lượng thông tin khủng mà NGO Recruitment cung cấp.

  Thông tin chi tiết tại:

  📌https://ivolunteer.vn/i/ngorecruitmentmxh

  📌 https://www.facebook.com/NGORecruitment

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #cohoitinhnguyen #tinhnguyen #hocbong #khoahoc #volunteer #scholarship #ambassador #daisutruyenthong #ngo