• [ REVIEW PAGE VỆ TINH- ICOURSE] – CHIA SẺ CÁC KHÓA HỌC ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO

  [ REVIEW PAGE VỆ TINH- ICOURSE] – CHIA SẺ CÁC KHÓA HỌC ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO

  👉Bạn đang tìm kiếm các khóa học online chất lượng

  👉Muốn tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau từ kỹ năng mềm, lập trình, marketing, kinh doanh, tiếng Anh, đến nghệ thuật và âm nhạc…

  👉Bạn muốn học thêm nhiều kĩ năng với các chứng chỉ mới để hoàn thiện bản thân

  ✍️Vậy thì bạn không nên bỏ qua iCourse – một nền tảng học tập trực tuyến mới mẻ và đầy tiềm năng

  👀Vậy page ICOURSE là gì nhỉ?

  🍀iCourse là viết tắt của internet-based course, tức là khóa học dựa trên internet, chỉ dành cho sinh viên theo học các chương trình đại học truyền thống, không phải là sinh viên trực tuyến.

  🍀iCourse là một dự án giáo dục phi lợi nhuận, được thành lập nhằm mục đích chia sẻ các khóa học trực tuyến hữu ích dành cho học sinh sinh viên, bao gồm một loạt các chương trình đào tạo,học thuật, hội thảo và thi chứng chỉ nghề nghiệp.

  ❓ICOURSE có gì đặc biệt không ta?

  ✨Các khóa học đa dạng lĩnh vực giúp người dùng có nhiều lựa chọn và dễ dàng tìm kiếm khóa học phù hợp với mục tiêu học tập và công việc tương lai của họ.

  ✨Thời gian học tập linh hoạt: chủ động thời gian và tiến trình học tập, có thể truy cập vào nền tảng ở bất kỳ nơi đâu và thiết bị nào với kết nối Internet.

  ✨Một ưu điểm lớn khác của iCourse là các khóa học được chọn lọc và đánh giá rất kỹ càng.

  🎯Bạn sẽ được lợi ích gì?

  iCourse cung cấp cho bạn các khóa học đa lĩnh vực với đội ngũ giáo viên chất lượng, thời gian học linh động. Đặc biệt là sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ có dấu mộc đỏ

  📍Chi tiết tại: https://www.facebook.com/ICourseVietnam