• CUỘC THI VIẾT: “GIA ĐÌNH VÀ TUỔI THƠ” 2023 DO NHẮM MẮT NHỎ NHÌN THẾ GIỚI TO TỔ CHỨC (MIỄN PHÍ THAM DỰ)

  CUỘC THI VIẾT: “GIA ĐÌNH VÀ TUỔI THƠ” 2023 DO NHẮM MẮT NHỎ NHÌN THẾ GIỚI TO TỔ CHỨC (MIỄN PHÍ THAM DỰ)

  “Người may mắn nhất trên thế giới này là người có nhà để trở về, có gia đình để yêu thương, và có tuổi thơ để nhớ đến. Những câu chuyện tuổi thơ và gia đình dù rất mực bình dị giản đơn nhưng cứ đọng lại mãi trong tâm trí, và nhiều khi chúng mình – vì cuộc sống bộn bề – lại quên mất từng có một thời như thế. Vì vậy, “Nhắm mắt nhỏ nhìn thế giới to” rất mong được lắng nghe những chuyện chưa kể ấy, hãy để một lần những câu chữ thay tiếng lòng mình thổ lộ những điều chưa từng nói, để những trái tim đồng điệu được ngỏ những lời dịu dàng tới người mình thương, là Mẹ, là Cha, là Gia đình, và là chính bản thân mình.”

  Gia đình và tuổi thơ luôn là những ký ức đáng nhớ trong cuộc đời của chúng ta. Chính những người thân yêu trong gia đình đã giúp ta trưởng thành và trở thành người mà ta là hôm nay. Tuổi thơ cũng là thời gian mà chúng ta trải qua những niềm vui, niềm đam mê và những giấc mơ đẹp. Hãy lưu giữ những giá trị về gia đình và tuổi thơ, đó là bảo vật quý giá không thể thay thế. Dù thời gian trôi qua thế nào, những ký ức đó sẽ luôn là nguồn cảm hứng và động lực giúp ta vượt qua những khó khăn, tìm kiếm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  📌YÊU CẦU BÀI DỰ THI:

  • Thể loại: thơ, tản mạn, tâm sự, blog, tranh ảnh vẽ về mẹ, gia đình kèm chú thích, lý giải hoặc những câu chuyện ngắn kèm theo.

  • Thơ không giới hạn độ dài, các thể loại khác dưới 1000 từ.

  • Không có nội dung nhạy cảm hoặc vi phạm pháp luật.

  • Các bài dự thi là các tác phẩm hợp lệ, chưa được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông đại chúng nào và gửi bài dự thi tác giả cũng chấp nhận bài thi của mình sẽ được đăng trên fanpage “Nhắm mắt nhỏ nhìn thế giới to” và group Thì Thầm To Nhỏ, có danh hoặc ẩn danh tác giả.

  • Tác giả chịu trách nhiệm pháp lý đối với tác phẩm dự thi, đảm bảo không xảy ra tranh chấp bản quyền.

  📌GIẢI THƯỞNG:

  🥇01 giải Nhất: Voucher Tiki hoặc sách trị giá 300,000

  🥈01 giải Nhì: Voucher Tiki hoặc sách trị giá 200,000

  🥉01 giải Ba: Voucher Tiki hoặc sách trị giá 150,000

  ĐẶC BIỆT: Sau khi tham gia cuộc thi các bạn sẽ có giấy chứng nhận và sẽ tổng hợp thành 1 quyển ebook kỉ niệm, miễn phí cho các bạn download về

  ⏰Deadline: 20/5/2023

  📌Chi tiết: https://ivolunteervietnam.com?p=133914

  👍Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #cohoitinhnguyen #tinhnguyen #iCourseVietnam #iCourse #khoahocmienphi #volunteer #ambassador #daisutruyenthong

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước