• [Review Công Việc Tình Nguyện Thiết Kế Logo & Hình Ảnh Nhận Diện Thương Hiệu Trên Catchafire]

  [Review Công Việc Tình Nguyện Thiết Kế Logo & Hình Ảnh Nhận Diện Thương Hiệu Trên Catchafire]

  Bạn đam mê thiết kế ?

  Có kỹ năng tạo logo ,hình ảnh ?

  Mong muốn tìm được một công việc phù hợp ,thử sức với các dự án mới trau dồi kinh nghiệm thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

  Thiết kế logo , tạo dựng hình ảnh hiện nay là một công việc mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm ,mình thấy dự án lần này của iVolunteer Vietnam rất hữa ích cho những bạn đam mê thiết kế đồ họa ,muốn trau dồi thêm kinh nghiệm thiết kế có thể thử sức ,hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều điều thú vị ,nâng khả năng thẩm mỹ sáng tạo cho những bạn đã có kiến thức ,kinh nghiệm về đồ họa muốn thiết kế logo ,hình ảnh .Nhất là các bạn sinh viên học ngành thiết kế muốn thích nghi với môi trường làm việc để sau này ra trường không bỡ ngỡ .

  Deadline: ASAP

  📢GIỚI THIỆU :

  Catchafire là một tổ chức có trụ sở tại New York tạo kết nối dựa trên kỹ năng giữa các tình nguyện viên chuyên nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận khác. Nó được thành lập vào năm 2009 bởi Rachael Chong.

  Công việc trên Giúp Fry’s Spring Next Century nâng cao bản sắc hình ảnh của họ bằng biểu trưng mới hoặc được làm mới hoặc các lựa chọn thiết kế khác như màu sắc, kiểu phông chữ và đồ họa phản ánh sứ mệnh và tầm nhìn của họ.

  📢CHI TIẾT DỰ ÁN :

  – Tư vấn về việc xây dựng thương hiệu hiện tại của Tổ chức và các mục tiêu xây dựng thương hiệu mong muốn

  – Nguyên tắc xây dựng thương hiệu trực quan / hướng dẫn phong cách bao gồm các màu sắc, phông chữ cụ thể và các yếu tố thiết kế đồ họa khác để sử dụng trong các tài liệu in ấn và truyền thông kỹ thuật số

  – Biểu trưng có độ phân giải cao được phân phối dưới dạng điện tử (ở định dạng dành cho sử dụng in ấn và kỹ thuật số)

  📢YÊU CẦU :

  Kỹ năng & Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa

  Kinh nghiệm tạo logo

  Ví dụ về danh mục đầu tư của thiết kế đồ họa

  Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Creative Cloud của Adobe

  Có thể đáp ứng

  Làm việc từ xa từ bất cứ đâu

  10-35 giờ trong 2-6 tuần

  Dự án có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn ngắn

  Công việc này được đăng vào ngày 21/6/2023

  📢THAM GIA DỰ ÁN SẼ GIÚP ÍCH ĐƯỢC

  Dự án này sẽ tiết kiệm cho chúng tôi $4,817 , cho phép họ đầu tư thêm kinh phí cho các nỗ lực tiếp cận cộng đồng và học bổng thành viên.

  Trong hai năm qua, FSNC đã nhanh chóng tăng phạm vi tiếp cận của mình, vì họ tiếp tục làm như vậy, sẽ rất hữu ích nếu họ có một thương hiệu rõ ràng cho thấy họ là một tổ chức lâu đời và đáng tin cậy. Họ cũng hy vọng một thương hiệu hình ảnh lâu đời hơn sẽ thu hút nhiều cơ hội tài trợ hơn và cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận hơn nữa.

  📢ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

  Nguồn: https://ivolunteer.vn/cong-viec-tinh-nguyen-thiet-ke-logo…;

  Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=135943

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước