• 🌟[KHÓA HỌC VIẾT HỒ SƠ XIN VIỆC HOÀN CHỈNH CỦA ĐẠI HỌC SHEFFIED]

  🌟[KHÓA HỌC VIẾT HỒ SƠ XIN VIỆC HOÀN CHỈNH CỦA ĐẠI HỌC SHEFFIED]

  ✨️THÔNG TIN CHUNG:

  🔸️Đơn vị cấp: đại học Sheffield

  🔸️Thời gian: 3 tuần

  🔸️Hạn truy cập miễn phí: 19/11/2023

  🔸️Hình thức: Online

  ✨️TỔNG QUAN NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  🔸️Người học sẽ được học những nội dung để viết đơn xin việc hoàn chỉnh. Từ bước tìm hiểu điểm mạnh/điểm yếu của bản thân cho đến bước hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc chỉn chu nhất.

  ✨️ ĐỐI TƯỢNG:

  🔸️Khóa học này được thiết kế cho bất kỳ ai đang muốn nộp đơn xin việc hoặc các khóa học. Nó sẽ được những người mới bắt đầu sự nghiệp hoặc những người chưa thực hành và cần cập nhật kỹ năng của mình đặc biệt quan tâm. Không yêu cầu có kiến ​​thức hoặc chuyên môn trước đó.

  ✨️QUYỀN LỢI:

  🔸️Có thể cải thiện cơ hội thành công của bạn trong việc kiếm được việc làm hoặc đảm bảo một vị trí trong khóa học đại học.

  🔸️Áp dụng các kỹ thuật thực hành tốt nhất khi nộp đơn xin việc, học việc, thực tập và các khóa học đại học, từ chuẩn bị nộp đơn, đến viết CV và điền đơn đăng ký.

  🔸️Xác định được những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm bằng cách phân tích quảng cáo việc làm cũng như nghiên cứu các nhà tuyển dụng và tổ chức để tìm ra cách điều chỉnh lời đề nghị của bạn cho phù hợp với yêu cầu của họ.

  🔸️Phát triển sự hiểu biết tốt hơn về điểm mạnh và kỹ năng của bạn để tự tin ứng tuyển vào công việc hoặc khóa học mơ ước của bạn.

  Cải thiện cách bạn quảng bá bản thân một cách hiệu quả thông qua bài viết tích cực và thương hiệu cá nhân mạnh mẽ, tạo ra bản sắc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, cho dù đó là nhà tuyển dụng hay gia sư tuyển sinh.

  ✨️ LƯU Ý:

  🔸️Bạn có thể chọn cho mình khóa học phù hợp từ miễn phí đến trả phí nếu bạn có nhu cầu.

  🔸️Hạn truy cập miễn phí: 20/11/2023

  🔸️Có từng mốc ngày truy cập khóa học, bạn có thể chọn ngày bắt đầu phù hợp với mình

  👉THÔNG TIN CHI TIẾT: https://ivolunteer.vn/z/22860

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước