• (Review chương trình hiến máu Youth day 2023)

  (Review chương trình hiến máu Youth day 2023)

  Bạn muốn được trải nghiệm trong môi trường tình nguyện.

  Bạn muốn đóng góp và cống hiến một phần công sức của mình cho cộng đồng.

  Bạn muốn giao lưu, kết nối với nhiều người bạn mới

  Bạn muốn trau dồi kỹ năng xã hội cho bản thân và học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống khác.

  Vậy thì hãy cùng nhau mở ra một cánh cửa mới cho thanh xuân tươi đẹp tại hoạt động hiến máu Youth day 2023 của iVolunteer Việt Nam tổ chức

  Đây là một trong những chương trình hiến máu lớn do iVolunteer vận động hiến máu tổ chức hằng năm. Trong suốt chặng đường hành trình tổ chức luôn cố gắng tạo nên một chương trình không chỉ có ý nghĩa với các em bệnh nhi cần máu mà còn là nơi đem đến cho hàng ngàn TNV được học hỏi những kỹ năng và bài học, nhiều trải nghiệm mới mẻ, những tình cảm và sự yêu thương mà chỉ ở nơi đây mới tìm thấy.

  Nhiệm vụ TNV:

  + Tham gia tuyên truyền vận động hiến máu

  + Tham gia các sự kiện đồng hành cùng chương trình

  + Tham gia tổ chức hiến máu

  Cách tham gia:

  + Truy cập trang web đăng ký:

  https://hienmau.vn/events/youthday/?fbclid=IwAR0Wmh2CnYxzvm-Dg3QjR1dYNUlDOOcbXKslBxTEttpyZURyo1KmfT9-FJU

  + Lưu ý: nhớ điền đầy đủ thông tin để đăng ký tham gia chương trình.

  Đến hẹn lại lên, CLB tình nguyện iVolunteer tiếp tục hành trình đi tìm mảnh ghép ước mơ – những bạn TNV trẻ tài năng của mùa trăng năm nay. Không quan trọng bạn là ai, bạn ở đâu, chỉ cần bạn sẵn sàng, chúng mình sẽ đem đến cho bạn một mùa trăng đẹp nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không apply để trở thành TNV iVolunteer 2023 ngay thôi!!!

  Đừng chần chờ gì nữa bạn ơi, nhớ đăng ký ngay hôm nay để có thể trao đi những tình cảm to lớn cho cộng đồng và xã hội ngay thôi các bạn ơi.

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước