• REVIEW "Khoá Học Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Miễn Phí Dành Cho Sinh Viên Đại Học Trên Nền Tảng Coursera"💕

  REVIEW "Khoá Học Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Miễn Phí Dành Cho Sinh Viên Đại Học Trên Nền Tảng Coursera"💕

  Đừng để kì nghỉ hè của bạn trôi qua một cách lãng phí và đầy buồn chán, đây chính là thời gian cho chúng ta cải thiện vốn ngôn ngữ và nâng cấp bản thân🌹🌹🌹

  Hãy nhanh tay tham gia "Khoá Học Kỹ Năng Viết Tiếng Anh Miễn Phí Dành Cho Sinh Viên Đại Học Trên Nền Tảng Coursera" và đừng lãng phí mùa hè xinh đẹp của chúng mình một cách vô nghĩa!

  ✨ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  Phù hợp với tất cả mọi người

  ✨THÔNG TIN KHOÁ HỌC:

  Khoá học gồm 4 phần nhỏ gồm: Giới thiệu, lập cấu trúc cho bài viết, sử dụng các tài liệu tham khảo trong bài viết, học cách sử dụng các thanh công cụ như chỉnh sửa và sửa lỗi chính tả.

  Mỗi một phần nhỏ sẽ là những video giảng dạy kèm với bài tập, câu hỏi, cũng như là nhiều bài tập các học viên sẽ đăng lên để bạn có khả năng tương tác với người khác trong thời gian tham gia khoá học.

  Nền tảng: Coursera

  Thời gian học: Xấp xỉ 24 tiếng

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Trình độ: Cơ bản

  Khoá học được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên của trường Đại học Lund ( Thuỵ Điển )

  Hình thức: Online

  ✨THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

  Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/20774

  Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí – trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

  Khoá học được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên của trường Đại học Lund ( Thuỵ Điển )

  Hình thức: Online

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước