• Chương Trình Trao Đổi Gắn Kết Cộng Đồng (CEE) 2025 Tại Hoa Kỳ

  Chương Trình Trao Đổi Gắn Kết Cộng Đồng (CEE) 2025 Tại Hoa Kỳ

  Chương trình CEE là một mạng lưới toàn cầu động lực của những người sáng tạo đang làm việc cùng cộng đồng để giải quyết các vấn đề quan trọng của thế kỷ 21. CEE trang bị những tâm hồn đam mê với kiến thức chuyên môn, kỹ năng và tài nguyên để phát triển các phương pháp đa ngành và xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và tương tác trong hơn 100 quốc gia. Là một trải nghiệm phát triển lãnh đạo mang tính biến đổi, CEE là một chương trình kéo dài một năm được thiết kế để cho phép các nhà lãnh đạo xã hội, từ 21 đến 27 tuổi, tận dụng sức mạnh của mạng lưới, mối quan hệ và thông tin vì lợi ích cộng đồng, đặc biệt là trên các vấn đề liên quan đến đối thoại công dân và xây dựng hòa bình, chính phủ mở và tham gia, phụ nữ và giới tính, bền vững môi trường và sự tham gia của thanh niên.

  📚THÔNG TIN CHUNG:

  Loại tài trợ : Toàn phần

  Quốc gia : Hoa Kỳ

  Thời gian diễn ra chương trình : 1 năm (3 tháng ở Hoa Kỳ)

  Hạn chót đăng kí: 02/07/2024

  📚TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

  Chương trình này được chia thành bốn phần:

  Ba tháng thực hành tại Hoa Kỳ: Các thành viên sẽ tham gia một phần Thực hành của một khóa học và sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế.

  Khóa học Lãnh đạo và Gắn kết Công dân: Các học viên CEE sẽ khám phá các chủ đề của chương trình thông qua một chương trình giảng dạy tương tác từ các mentor, bài giảng, thảo luận và một mạng lưới toàn cầu.

  Dự án Gắn kết Cộng đồng (CEP): Các học viên CEE sẽ thiết kế và lập kế hoạch cho một dự án gắn kết cộng đồng tại quê hương của họ.

  Trao đổi Dự án Gắn kết Cộng đồng (CEP): Các chủ nhà Mỹ và các chuyên gia CEE sẽ đi du lịch đến quốc gia của một cựu học viên CEE để làm việc và giúp đỡ cựu học viên với dự án của họ.

  📚YÊU CẦU:

  Độ tuổi của ứng viên phải từ 21 đến 27 tuổi.

  Sinh viên đại học cũng có thể nộp đơn vào bất kỳ lĩnh vực nào. Chương trình CEE không yêu cầu bằng cấp học vấn chính thức.

  Hiện đang sống và làm việc tại quê hương vào thời điểm nộp đơn.

  Tối thiểu hai năm kinh nghiệm chuyên nghiệp hoặc làm tình nguyện, làm việc trên các vấn đề xã hội dân sự.

  Có khả năng đi du lịch đến Hoa Kỳ vào năm 2025.

  Có khả năng nhận được visa J-1 của Mỹ.

  Các ứng viên vào vòng bán kết sẽ phải tham gia kiểm tra tiếng Anh trên Duolingo.

  📚QUYỀN LỢI:

  Hỗ trợ visa J-1.

  Vé máy bay khứ hồi từ quốc gia gốc đến Mỹ.

  Trợ cấp hàng tháng để chi phí ở, ăn uống và sinh hoạt trong thời gian ở Mỹ.

  Bảo hiểm tai nạn và bệnh tật.