• Review “Khóa Học Online Miễn Phí Bật Mí Phương Pháp Giúp Cân Bằng Và Duy Trì Lối Sống Lành Mạnh Từ Nền Tảng Udemy“

  Review “Khóa Học Online Miễn Phí Bật Mí Phương Pháp Giúp Cân Bằng Và Duy Trì Lối Sống Lành Mạnh Từ Nền Tảng Udemy“

  . Bám sát “con người thật” của bạn và đừng cố gắng thay đổi tính cách của bạn bởi tất cả chúng ta đều có tính cách và mục tiêu khác nhau. Chính vì điều đó, khoá học này sẽ giúp học viên tạo sự cân bằng cho mỗi cá nhân. Hãy nắm bắt các công cụ về lối sống cân bằng mà khoá học cung cấp cho bạn và áp dụng nó, đừng chỉ tham gia khóa học rồi quên nó đi, bạn sẽ được hưởng lợi và làm việc hiệu quả hơn khi sử dụng các mẹo được cung cấp trong khóa học này.

  📌THÔNG TIN CHUNG:

  Nền tảng: Udemy

  Hình thức: Online

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  Giảng viên: Theo Heath

  Thời lượng: 30 phút

  📌NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  Thói quen nghỉ ngơi lành mạnh

  Xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa

  Thăng tiến trong nghề nghiệp

  Giáo dục bản thân

  Về sức khỏe (bao gồm cả sức khỏe tinh thần)

  Chánh niệm(*)

  (*)Chánh niệm là một kiểu thiền trong đó bạn tập trung vào việc nhận thức sâu sắc những gì bạn đang cảm nhận trong thời điểm hiện tại mà không cần diễn giải hay phán xét.”

  📌ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

  Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/21744

  Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí – trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

  Thông qua iV em có thể thấy được rất nhiều chương trình tình nguyện, phát triển bản thân hơn. Xin cảm ơn iV rất nhiều vì đã cho mình những khoá học miễn phí cùng nhiều ưu đãi học bỗng

  https://vi.alongwalker.co/topic/3623/nha-hang-ta-xua.html