• [ONLINE] DỰ ÁN VỀ LỊCH SỬ VÀ NGOẠI GIAO “VIỆT NAM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 4

  [ONLINE] DỰ ÁN VỀ LỊCH SỬ VÀ NGOẠI GIAO “VIỆT NAM VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN” TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 4

  “Dân ta phải biết sử ta

  Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam” (Hồ Chí Minh)

  Lịch sử và ngoại giao từ trước đến nay luôn là vấn đề nóng hổi và có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với xã hội nói chung và thế hệ trẻ nói riêng. Tuy vậy, cách tiếp cận với chủ đề này hiện nay còn bị rập khuôn, có phần “khô khan” và khó tiếp thu đối với các bạn trẻ. Vậy nên dự án “Việt Nam và những người bạn” ra đời với mong muốn giúp các bạn được tiếp cận với lịch sử, ngoại giao nước nhà một cách thú vị, gần gũi. Đem đến cho các bạn thêm hiểu biết về mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước, bên cạnh đó là cập nhật tình hình nhanh chóng tới các bạn. Ngoài ra, chúng mình mong muốn các bạn trẻ Việt Nam trở thành một thế hệ chuộng hòa bình, kết giao với bạn bè năm châu bốn bể thông qua các mặt từ chính trị, văn hóa, lịch sử… và thậm chí là liên kết giữa 63 tỉnh thành trên mảnh đất hình chữ S ngày càng khăng khít, chặt chẽ hơn. 

  Các chủ đề các bạn sẽ tìm thấy trên page của chúng mình: 

  – Quan hệ quốc tế giữa Việt Nam và các nước khác 

  – Những câu chuyện lịch sử thú vị, hấp dẫn 

  – Nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam 

  – Thuật lại các sự kiện lịch sử theo cách đơn giản nhất

  …. 

  Chúng mình hi vọng rằng có thể truyền cảm hứng yêu thích lịch sử dân tộc và các vấn đề ngoại giao tới các bạn để lịch sử luôn là cầu nối từ giữa quá khứ và tương lai, là những giá trị tốt đẹp không bao giờ phai mờ của dân tộc.

  Link đơn: https://forms.gle/9qH5g2GcGpC6HjkH6

  Thời gian mở đơn: 03/04 – 16/04

  Đối tượng: Những bạn trẻ có niềm đam mê với ngoại giao nước nhà, lịch sử và văn hóa.

  Thời gian hoạt động: 7 tháng (tháng 05/2023 – tháng 11/2023)

  Mô tả công việc: https://bit.ly/42vtGtn

  Giới thiệu dự án: https://bit.ly/3CdB6VM

  Ứng viên sẽ trải qua các vòng:

  Vòng đơn: 03/04 – 16/04

  Vòng phỏng vấn (dành cho ban podcast, cố vấn, nhân sự, truyền thông, tài chính-đối ngoại và các bạn ứng cử vị trí core team các ban): 17/04 – 23/04

  Vòng thử việc: 30/04 – 30/05 (khi vượt qua được vòng phỏng vấn thì mọi người được coi là một nửa của dự án rồi, tháng thử việc này hãy coi như tháng đầu mọi người làm quen với công việc của dự án. Vậy nên hãy cứ thoải mái nha đừng lo sợ vòng này).

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước