• THAM GIA CHIẾN DỊCH GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN #LearnOniVolunteer TRONG VÒNG 1 THÁNG ĐỂ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN & NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN🔥

  THAM GIA CHIẾN DỊCH GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN #LearnOniVolunteer TRONG VÒNG 1 THÁNG ĐỂ NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN & NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN🔥

  🧐 Bạn đã có dự định gì chưa?

  Du lịch, khám phá những vùng đất mới?

  Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, nghỉ ngơi và suy nghĩ nhiều hơn?

  Hay…bạn muốn học tập và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội mới?

  Dù là dự định nào, iVolunteer tin rằng các bạn đều muốn mùa hè của mình sẽ thật năng động và ý nghĩa phải không nào? 🫶 Vậy hãy cùng iVolunteer, “ghé” qua 1 chương trình – mà ở đó, bạn được chia sẻ, được lan tỏa và tạo giá trị tích cực tới cộng đồng và mở mang thêm nhiều cơ hội mới!

  —————————

  🔥#LearnOniVolunteer hướng tới mục tiêu lan tỏa những giá trị giáo dục đến cộng đồng trên nền tảng Tik Tok cùng iVolunteer, chính các bạn – sẽ chia sẻ thông tin hữu ích như cơ hội tình nguyện, học ngoại ngữ, hướng nghiệp, cho đến cơ hội việc làm, học bổng, chương trình giao quốc tế… và xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính bạn.

  🧐THÔNG TIN CHUNG VỀ CHIẾN DỊCH:

  ⭐️ 1. Sứ mệnh/ Nhiệm vụ:

  Là cầu nối/ là hình ảnh đại diện của dự án để chia sẻ/ đăng tải thông tin trên các kênh social media (Facebook, Tik Tok,…) nhằm giúp cộng đồng độc giả, người theo dõi của iVolunteer sẽ được tiếp cận thông tin/ cơ hội nhanh và nhiều hơn. Đồng thời, các bạn cũng sẽ giúp quảng bá hình ảnh iVolunteer Vietnam và các dự án trực thuộc tới cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam trong nước và quốc tế.

  ⭐️ 2. Thời gian tham gia: 01 tháng

  ⭐️ 3. Hình thức: Trực tuyến

  ⭐️ 4. Quyền lợi của người tham gia

  Nhận Giấy chứng nhận từ iVolunteer Vietnam nếu hoàn thành đầy đủ công việc được giao.

  Thể hiện & rèn luyện kỹ năng edit video/ khả năng biên tập và tư duy sáng tạo, nhạy bén,…

  Thông qua #LearnOniVolunteer, bạn sẽ có cơ hội xây dựng hình ảnh/ thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội như một người trẻ hướng tới giáo dục, tạo giá trị tích cực cho cộng đồng.

  Đặc biệt, biết đâu…qua chiến dịch giáo dục trực tuyến kéo dài 1 tháng này, bạn sẽ tìm ra thế mạnh và niềm yêu thích, đam mê và định hướng phát triển bản thân và chia sẻ kiến thức dành cho người Việt trẻ.

  ⭐️ 5. Các bước ứng tuyển

  Bước 1: Bạn điền form đăng ký trực tuyến

  Bước 2: iVolunteer chấm đơn và thông báo kết quả (trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được đơn ứng tuyển của bạn)

  Bước 3: Những ứng viên được chọn sẽ tiếp tục tham gia Vòng thử thách

  Thông qua nền tảng Tik Tok, iVolunteer Vietnam muốn khẳng định nỗ lực tận dụng thế mạnh mạng xã hội video âm nhạc để lan tỏa những giá trị giáo dục đến cộng đồng, chia sẻ cơ hội, cung cấp kiến thức hữu ích và chất lượng. Đồng thời truyền cảm hứng, tạo động lực phát triển bản thân cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

  ⏰ DEADLINE: ASAP

  📌CHI TIẾT: https://ivolunteer.vn/z/10404

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước