• Review về Tuyển Tình Nguyện Viên Dạy Học – Lớp Học Vùng Cao

  Review về Tuyển Tình Nguyện Viên Dạy Học – Lớp Học Vùng Cao

  Hãy tham gia cùng Lớp Học Cầu Vồng, trở thành một Tình Nguyện Viên Dạy Học tại các lớp học vùng cao, nơi bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè khác biệt và đầy cảm hứng!

  LÍ DO NÊN THAM GIA:

  𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐝𝐚̣𝐲 đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭: Truyền đạt kiến thức, kỹ năng và cảm hứng cho các em học sinh vùng cao. Cảm nhận niềm vui và sự hào hứng của các em nhỏ vùng cao khi hiểu bài, khi được khám phá thế giới qua từng trang sách, từng con chữ.

  𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐩𝐡𝐚́ 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐭 𝐦𝐨̛́𝐢: Rời xa thành phố ồn ào, đến với vùng đất yên bình, thiên nhiên hoang sơ và văn hóa phong phú của các dân tộc thiểu số. Hòa mình vào cuộc sống và khám phá điều mới lạ.

  𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬𝐞̉: Bạn sẽ gặp gỡ và làm việc cùng các thầy cô khác đang dạy học ở vùng cao, những người cùng chung lý tưởng và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đây là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp trong thời gian dạy học tại lớp.

  QUYỀN LỢI BẠN NHẬN ĐƯỢC: Được tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trở thành nhân tố trong việc lan toả những giá trị tốt đẹp tới xã hội cộng đồng.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT CÓ TẠI https://ivolunteervietnam.com/tuyen-tinh-nguyen-vien-day-hoc-lop-hoc-vung-cao.html

 • Huyền Ly Phạm
  Huyền Ly Phạm @huyenlyphamctn

  Một hoạt động rất ý nghĩa, cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ với những hoạt động cộng đồng và nâng cao kiến thức, đồng thời mang tri thức tới mọi miền tổ quốc

  • 0