• [REVIEW PAGE]🎉NGO RECRUITMENT🎉

  [REVIEW PAGE]🎉NGO RECRUITMENT🎉

  Là sinh viên, ai cũng mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được trau dồi kỹ năng và kiến thức, và đóng góp cho xã hội. Nếu bạn quan tâm đến các tổ chức phi chính phủ, NGO Recruitment là một địa chỉ cực kì triển vọng để bạn tham khảo.

  🤔NGO Recruitment là gì?

  NGO Recruitment là một dự án phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, chuyên kết nối các tổ chức phi chính phủ (NGO) với nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao tại Việt Nam. Trong gần 3 năm hoạt động, NGO Recruitment đã tuyển dụng cho nhiều tổ chức phi chính phủ quốc tế (INGO) làm việc tại Việt Nam, bao gồm các tổ chức từ thiện, tổ chức phi chính phủ quốc tế, nhóm cộng đồng, đại sứ quán và lãnh sự quán, tổ chức y tế và phúc lợi động vật, cơ sở giáo dục, hiệp hội ngành, tổ chức tôn giáo, nhóm chính trị và nhà hoạt động.

  ⭐Mục đích của NGO Recruitment là:

  👉 Tạo điều kiện và đóng góp vào việc chia sẻ thông tin, nguồn lực và kinh nghiệm giữa các INGO, đối tác và các tổ chức địa phương.

  👉 Trở thành cầu nối giữa nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao và sinh viên mới ra trường.

  👉 Giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và xin việc tại các dự án, tổ chức mà mình mong muốn.

  👉 Giúp các bạn sinh viên có tư duy và định hướng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

  ⭐Khi tham gia NGO Recruitment, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  Có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các tổ chức phi chính phủ uy tín, có tầm ảnh hưởng đến cộng đồng.

  Được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, được trau dồi kỹ năng và kiến thức, và đóng góp cho xã hội.

  Được hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp, giúp bạn định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn xin việc.

  NGO Recruitment là một dự án phi lợi nhuận có ý nghĩa quan trọng đối với các bạn sinh viên và những người quan tâm đến các tổ chức phi chính phủ. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, hãy tham khảo thông tin về NGO Recruitment tại website (https://www.ngorecruitment.org) hoặc fanpage (https://www.facebook.com/NGORecruitment).

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước