• 🎉KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO VÀ THỰC HÀNH NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG BẰNG TIẾNG ANH TỪ NỀN TẢNG COURSERA🎉

  🎉KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO VÀ THỰC HÀNH NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG BẰNG TIẾNG ANH TỪ NỀN TẢNG COURSERA🎉

  Link khóa học: https://ivolunteervietnam.com?p=140853

  💡Bạn mong muốn cải thiện toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ của bạn, từ nghe, nói, đọc đến viết và tư duy? Mình có khóa học này giúp được bạn đó! Khóa học này không chỉ giúp bạn vượt qua những khó khăn đang gặp phải, mà còn tập trung vào việc sửa cách phát âm, nâng cao chất lượng truyền đạt ngôn ngữ, và phương pháp thu thập, phân tích tài liệu một cách linh hoạt và hiệu quả.

  💡Không chỉ dừng lại ở đó, khóa học còn đưa bạn đến việc nâng cao khả năng viết và tự tin hoàn thành bài phát biểu một cách độc lập. Qua khóa học, bạn sẽ trở nên suy nghĩ logic hơn và trở thành một người nói chuyện dũng cảm, tràn đầy sự tự tin và khả năng giao tiếp xuất sắc. Khi kết thúc, bạn sẽ được cung cấp CHỨNG CHỈ để thêm vào hồ sơ Linkedln, làm nổi bật sơ yếu lí lịch hoặc CV. Không chỉ là ở môi trường hàng ngày, mà còn tại nơi học tập, nơi làm việc, và trên sân đấu quốc tế, bạn đều có thể là một nhà tư tưởng sáng suốt và quan trọng hơn là một diễn giả năng động và tự tin!

  🤩THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC:

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Có phụ đề tiếng Việt)

  Nền tảng: Coursera.

  Người hướng dẫn: Giáo sư Zhang – huấn luyện viên đào tạo hàng đầu của Đại học Central South.

  Thời lượng: Dự kiến khoảng 10 giờ để hoàn thành.

  Được cung cấp chứng chỉ để thêm vào hồ sơ LinkedIn, sơ yếu lý lịch hoặc CV.

  Đánh giá khoá học : 4.6/5 ⭐️

  Chúc các bạn học tốt!!!

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước