• Bạn đang tìm kiếm một cơ hội học tập tại Úc trên một học bổng toàn phần? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Chương trình Đào tạo Nghiên cứu...

  Bạn đang tìm kiếm một cơ hội học tập tại Úc trên một học bổng toàn phần? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Chính phủ Úc (AGRTP) của Đại học Quốc gia Úc!

  Với AGRTP, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí học phí và sinh sống trong suốt thời gian học tập. Đây là cơ hội tuyệt vời để theo học các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ theo nghiên cứu tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

  Học bổng này không chỉ cung cấp tiền trợ cấp cho học phí và sinh sống, mà còn bao gồm các khoản hỗ trợ khác như chi phí di chuyển và dọn dẹp, phụ cấp cho con phụ thuộc, bảo hiểm y tế, thai sản và nghỉ phép cha mẹ được trả lương.

  Điều đặc biệt là bạn không cần phải nộp đơn cụ thể cho học bổng này. Để tham gia, bạn chỉ cần đăng ký vào Chương trình Nghiên cứu Sau đại học của Đại học Quốc gia Úc và chọn học bổng AGRTP là một trong những lựa chọn của bạn.

  Hãy tận dụng cơ hội này để tham gia vào cộng đồng nghiên cứu đa dạng và phát triển bản thân trong môi trường học tập tại Úc – một trong những điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế!

  Hãy xem thêm thông tin tại đây nha♡♡♡

  https://ivolunteer.vn/hoc-bong-toan-phan-bac-sau-dai-hoc-tai-uc-2024-2025-s24640.html