• Chào các bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc và đam mê nhảy vũ đạo KPop!

  Chào các bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc và đam mê nhảy vũ đạo KPop!

  Bạn đã từng mơ ước được học nhảy những bước nhảy điệu đà, phong cách của các idol KPop hàng đầu? Bạn muốn trải nghiệm không khí sôi động, hứng khởi và thể hiện tài năng của mình trước đám đông? Hãy đến với khóa học nhảy vũ đạo KPop của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội!

  Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

  1. Học cùng giáo viên người Hàn Quốc: Được dạy bởi những giáo viên chuyên nghiệp và đam mê, từng bước nhảy được hướng dẫn một cách cặn kẽ và sâu sắc.

  2. Hoàn toàn miễn phí: Không cần lo lắng về chi phí, bạn có cơ hội tham gia vào khóa học này mà không tốn kém.

  3. Cơ hội biểu diễn:Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có cơ hội tham gia biểu diễn tại các sự kiện văn hóa được tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, giúp bạn tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình.

  4. Kết nối và giao lưu: Không chỉ là nơi học tập, khóa học còn là cơ hội để bạn kết bạn và giao lưu với những người có cùng sở thích.

  5. Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc:Ngoài việc học nhảy, bạn cũng sẽ được tiếp xúc và hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động và sự kiện liên quan.

  Lịch học:

  – Lớp dành cho sinh viên Học viện Ngoại Giao: Thứ 2 và Thứ 4 từ 18h-20h.

  – Lớp trung cao cấp cho người trẻ tại Hà Nội: Thứ 3 và Thứ 5 từ 16h30-18h30.

  Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội thú vị này! Hãy cùng nhau trải nghiệm niềm vui và sự sôi động của văn hóa KPop ngay tại Hà Nội!

  Xem thêm thông tin tại đây ạ ♡♡♡

  https://ivolunteer.vn/trung-tam-van-hoa-han-quoc-tai-viet-nam-mo-don-dang-ki-khoa-hoc-nhay-vu-dao-k-pop-tai-ha-noi-s24570.html