• Review Khóa Học Powerpoint Online

  Review Khóa Học Powerpoint Online

  REVIEW KHÓA HỌC POWERPOINT ONLINE

  Holaa~,xin chào mọi người, mình là đại sứ truyền thông cho IVolunteer. Hôm nay mình muốn giới thiệu cho mọi người về khóa học Powerpoint mà mình vừa hoàn thành trên nền tảng Udemy !

  Xuyên suốt những năm học cấp 2, cấp 3 và năm nhất Đại học, mình cũng giống như các bạn, phải sử dụng Powerpoint để làm các bài thuyết trình trên lớp hay bài tập cuối khóa. Trước đây mình cũng có thể sử dụng công cụ văn phòng này, thế nhưng việc thiết kế slide đẹp hay chỉnh hiệu ứng là một việc vô cùng khó khăn với mình. Với sự hướng dẫn chi tiết về cách sắp xếp và bố cục trên slide, hình ảnh và nội dung ra sao, giờ đây mình hoàn toàn có thể tạo ra những slide đẹp mắt, thu hút người xem. Thực sự đây là một khóa học rất hay và bổ ích, không chỉ mình mà mọi người nên trải nghiệm để có được kĩ năng cần thiết.

  Mình tìm thấy khóa học trên trang chính của IVolunteer, nơi tổng hợp rất nhiều các thông tin chi tiết và bổ ích cho các bạn sinh viên, học sinh. Ngoài khóa học này còn rất nhiều các khóa học khác bổ íchkhacs nữa. Ngoài ra, nơi đây còn tổng hợp rất nhiều cơ hội tình nguyện cho các bạn học sinh và sinh viên.

  ________

  Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên nhé.

  About us: http://bit.ly/AboutiVolunteerVietnam

  Instagram: https://instagram.com/ivolunteer_vn

  Email: ivolunteer20@gmail.com

  Group: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

  Website: https://ivolunteervietnam.com/

  Youtube: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

  Tik Tok: https://www.tiktok.com/@ivolunteervietnam.com

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #cohoitinhnguyen #tinhnguyen #hocbong #khoahoc #iCourseVietnam #iCourse #khoahocmienphi #freecourse #volunteer #scholarship #ambassador #daisutruyenthong

  https://vi.alongwalker.co/topic/3407/farmstay-hue.html