• REVIEW: Cuộc Thi Viết “Vẻ Đẹp Của Nước” Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia

  REVIEW: Cuộc Thi Viết “Vẻ Đẹp Của Nước” Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia

  Cuộc thi viết “Vẻ Đẹp Của Nước” đã chính thức mở đơn đăng ký tham gia, hứa hẹn sẽ là một sân chơi văn chương đầy sáng tạo và ý nghĩa. Cuộc thi nhằm khơi dậy và tôn vinh vẻ đẹp của nước dưới mọi góc nhìn, từ phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đến vai trò quan trọng của nước trong đời sống hàng ngay.

  Mọi người đều có thể tham gia, ngoại trừ ban giám khảo. Cuộc thi không chỉ mở ra cơ hội để cậu thể hiện tài năng viết lách mà còn là dịp để bạn chia sẻ cảm nhận và suy nghĩ của mình về nước. Dù cậu là một học sinh, sinh viên, người đi làm hay người yêu thích viết lách, bạn đều có thể tham gia cuộc thi nè

  Lưu ý rằng hạn nhận bài dự thi chỉ đến ngày 02/8/2024, vì vậy cậu cần nhanh chóng hoàn thành và gửi bài dự thi của mình nhaa

  Có một số quy định cụ thể mà bạn cần lưu ý khi tham gia cuộc thi:

  Thể loại bài viết chỉ bao gồm phóng sự, ghi chép, và bình luận. Tuyệt đối không được viết thơ hay sáng tác nhạc.

  Tác phẩm dự thi phải có độ dài từ 800 đến 1.800 chữ.

  Bài viết có thể được viết tay rõ ràng hoặc đánh máy bằng tiếng Việt trên khổ giấy A4.

  Nội dung bài viết cần phù hợp với chủ đề “Vẻ Đẹp Của Nước”, thể hiện được sự sáng tạo và độc đáo trong cách nhìn nhận và mô tả vẻ đẹp của nước.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo tính minh bạch và công bằng, cuộc thi sẽ được đánh giá bởi một ban giám khảo có uy tín trong lĩnh vực văn học và báo chí. Các tác phẩm sẽ được xem xét dựa trên tiêu chí về nội dung, sự sáng tạo, phong cách viết và khả năng truyền tải cảm xúc đến người đọc.

  Ngoài các yêu cầu trên, còn một số điều kiện khác mà bạn cần tuân thủ. Cậu có thể tham khảo chi tiết các quy định và điều kiện tham gia cuộc thi tại đường link dưới đây nha:

  https://ivolunteervietnam.com/cuoc-thi-viet-ve-dep-cua-nuoc-mo-don-dang-ky-tham-gia.html

  Chúc các cậu tham gia cuộc thi thành công và có những trải nghiệm thú vị!