• Tổ chức Trẻ em Rồng xanh tuyển dụng "Chuyên viên Công tác Xã hội"

  Tổ chức Trẻ em Rồng xanh tuyển dụng "Chuyên viên Công tác Xã hội"

  📌Bối cảnh công việc

  Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh làm việc với trẻ em trong khủng hoảng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em đều xứng đáng nhận được sự chăm sóc đặc biệt và cơ hội để tỏa sáng. Trẻ em của Rồng Xanh là trẻ đường phố, trẻ khuyết tật, và nạn nhân của mua bán người. Sau khi giải cứu trẻ khỏi nguy hiểm và bóc lột, chúng tôi hỗ trợ các em đoàn tụ với gia đình và cung cấp các dịch vụ cần thiết để các em phục hồi và phát triển, đồng thời vận động thay đổi chính sách và pháp luật.

  Dự án X làm việc với nạn nhân của buôn người để cung cấp dịch vụ chăm sóc tâm lý xã hội, y tế, giáo dục và các hỗ trợ khác để các nạn nhân tái hòa nhập gia đình và cộng đồng thành công.

  📌 Thông tin chung

  • Vị trí: Chuyên viên Công tác Xã hội

  • Nhóm: Dự án X

  • Thời gian làm việc: Toàn thời gian linh động, có thể làm việc vào cuối tuần và buổi tối

  • Nơi làm việc: Văn phòng chính, Hà Nội và đi công tác trên các tỉnh thành

  📌 Trách nhiệm chính

  Trách nhiệm của Chuyên viên Công tác Xã hội sẽ được trao đổi cụ thể với quản lý và các thành viên trong nhóm, nhưng sẽ bao gồm:

  • Cung cấp chăm sóc đặc biệt và quản lý các trường hợp phức tạp bằng cách hỗ trợ phát triển thể chất, tinh thần và cảm xúc của các nạn nhân, đồng thời giảm thiểu tổn thương, sang chấn tâm lý và những khó khăn trong cuộc sống

  • Cung cấp các thông tin rõ ràng và sự hỗ trợ cho mỗi nạn nhân để họ tự đưa ra quyết định về quá trình hàn gắn tổn thương và kế hoạch tương lai của cá nhân

  • Cung cấp tham vấn tâm lý và can thiệp trị liệu cho các nạn nhân và cộng tác với Trưởng phòng tâm lý để có được sự chăm sóc tâm lý tốt nhất cho các nạn nhân.

  • Quản lý các ca nạn nhân phức tạp, bao gồm cung cấp các can thiệp khủng hoảng và kế hoạch chăm sóc dài hạn…

  📌 Cách thức ứng tuyển

  Thông tin chi tiết và cách thức ứng tuyển vui lòng xem tại đây: https://ngorecruitment.org/chuyen-vien-cong-tac-xa-hoi-tre-em-rong-xanh.html

  ______________________________

  📌 NGO RECRUITMENT – MENTORING 1:1

  👉 Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn nghề nghiệp hoặc đang muốn tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức quốc tế thì hãy nhanh tay đăng ký chương trình NGO MENTORING 1:1 tại:

  ➢ Link tổng hợp: http://mentoring.ngorecruitment.org

  ______________________________

  Việc làm tại các tổ chức phi chính phủ – NGO Recruitment

  📧 Email: ngorecruitment.org@gmail.com

  ☎️ Hotline: 0983.896.331

  🌐 Website: https://ngorecruitment.org/

  📌 Instagram: https://www.instagram.com/ngorecruitment_vn

  📌LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ngorecruitment

  📌Group: https://www.facebook.com/groups/VieclamPhichinhphu

  📌Youtube: youtube.com/c/NGORecruitment

  #NGORecruitment #vieclamphichinhphu #NGOJobs #NPOs #INGOs #Tuvanhuongnghiep #NGO_Mentoring

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Nguyễn Hữu Quân
  Nguyễn Hữu Quân @doanquan003

  Bài viết thật ý nghĩa và rất hay. Cùng nhau tạo nên mạng xã hội tình nguyện tốt đẹp. Ban vào trang cá nhân của mình tym và cmt bài viết của mình nhá, cùng nhau tương tác nào.

  • 0