• KHÓA HỌC MIỄN PHÍ VỀ CÁCH ÁP DỤNG CÁC KỸ NĂNG THAM GIA CỘNG ĐỒNG TỪ ĐẠI HỌC MỞ ANH QUỐC

  KHÓA HỌC MIỄN PHÍ VỀ CÁCH ÁP DỤNG CÁC KỸ NĂNG THAM GIA CỘNG ĐỒNG TỪ ĐẠI HỌC MỞ ANH QUỐC

  📚 TỔNG QUAN: Khóa học miễn phí này do Đại học Mở phối hợp với Sở Cảnh sát Bắc Ireland (PSNI) phát triển. Đây là một trong một loạt các khóa học cùng tập trung vào khả năng lãnh đạo, ra quyết định và giao tiếp trong bối cảnh trị an trong cộng đồng.

  – Hình thức: Online

  – Học phí: 100% miễn phí (tại thời điểm tổng hợp thông tin thì khóa học hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên đơn vị tổ chức có thể chuyển sang hình thức thu phí mà không có thông báo trước. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm)

  – Nền tảng: OpenLearn

  – Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  📚 CHI TIẾT KHÓA HỌC: Khóa học sẽ bao gồm 11 bài học như sau:

  Bài 1: Đặt tình huống

  Bài 2: Kịch bản về thị trấn Sandford

  Bài 3: Hợp tác giải quyết vấn đề

  Bài 4: Sử dụng dữ liệu

  Bài 5: Nói chuyện với mọi người

  Bài 6: Trao quyền cho cộng đồng

  Bài 7: Công lý, công bằng và hòa giải

  Bài 8: Hòa nhập với trẻ em và thanh thiếu niên

  Bài 9: Lên chức lãnh đạo

  Bài 10: Hoạch định dựa trên bằng chứng.

  Bài 11: Sự cải tiến

  📚 ĐĂNG KÍ THAM GIA: https://www.open.edu/openlearn/society-politics-law/criminology/applying-your-community-engagement-skills/content-section-0?active-tab=content-tab

  Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-mien-phi-ve-cach-ap-dung-cac-ky-nang-tham-gia-cong-dong-tu-dai-hoc-mo-anh-quoc-s20787.html

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Anh Phùng
  Anh Phùng @anhphung130

  Đây đúng là khoá học mình cần tìm rồi ạ. Quá tuyệt vời, cảm ơn bạn vì thông tin khoá học bổ ích này ạ. Mình cũng cảm ơn iVolunteer Vietnam đã cung cấp thông tin về khoá học này đến sinh viên chúng mình ạ!

  • 0
 • Phuong Van
  Phuong Van @vgvdhbg8

  Cảm ơn iVolunteer Vietnam đã giúp cho sinh viên tụi em đến với nhiều khoá học hay và bổ ích như vậy ạ. Chúc iVolunteer Vietnam luôn thành công ạ!

  • 0
 • Nam Phuong
  Nam Phuong @phuongg0109

  Mình rất vui khi đã thấy khoá học này. Không từ nào có thể diễn tả được cảm xúc lúc này. Cảm ơn iVolunteer Vietnam vì đã luôn giúp đỡ sinh viên tụi mình ạ!!!

  • 0