• "NOT ALL CLASSROOMS HAVE FOUR WALLS"

  "NOT ALL CLASSROOMS HAVE FOUR WALLS"

  Học tập ở một quốc gia mới không chỉ đơn giản chỉ là học hay thu nạp kiến thức, du học là cơ hội để chúng ta trải nghiệm một không gian mới, một nền văn hóa mới và những con người mới. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân và mình ở đây để chia sẻ cho các bạn những học bổng rất chi là xịn xò con 🐮:

  1. Học bổng toàn phần 2023-2024 từ Chính phủ Mexico dành cho sinh viên quốc tế.

  🌻Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20689

  2. Học bổng toàn cầu Harry Evans dành cho nghề Nhà báo từ Đại học Durham năm học 2024.

  🌻Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20619

  3. Học bổng Đại học Công nghệ Swinburne dành cho bậc Đại học và Thạc sĩ 2024.

  🌻Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20675

  4. Học bổng Admission Scholarship từ trường Kinh doanh quốc tế SolBridge năm học 2023 – 2024.

  🌻Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20802

  5. Học bổng Lãnh đạo trẻ EAS Việt Nam – ASEAN (YLPs).

  🌻Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20682

  6. 💡Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Orange Knowledge nhằm mục đích đóng góp vào sự phát triển bền vững và toàn diện của xã hội.

  💡Chương trình học liên quan trọng tâm chủ đề: Quyền và Sức khỏe sinh sản và Tình dục, An ninh và Nhà nước pháp quyền.

  📌Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20863

  7.💌Học bổng Quân đoàn Atlas 2024 tại Hoa Kỳ là một chương trình có tính cạnh tranh cao nhằm tìm kiếm những cá nhân đam mê tác động xã hội và có thành tích lãnh đạo xuất sắc. Học bổng cung cấp cho bạn các quyền lợi hấp dẫn như được hỗ trợ visa, bảo hiểm tài chính, hỗ trợ nghề nghiệp sau học bổng… Học bổng Quân đoàn Atlas là một cơ hội dành cho những cá nhân tài năng muốn đóng góp một cách có ý nghĩa cho lĩnh vực phát triển toàn cầu.

  🍀Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20810

  8. Học bổng đầu vào bậc cử nhân Đại học Calgary – Canada

  💌Calgary là một trường đại học công lập được thành lập năm 1966, một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada. Đại học Calgary cung cấp nhiều loại Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế để hỗ trợ những sinh viên có thành tích cao muốn theo đuổi chương trình học đại học tại trường. Học bổng tuyển sinh quốc tế 2023 tại Đại học Calgary có tính cạnh tranh và chọn lọc cao. Ứng viên được đánh giá dựa trên thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, sự tham gia các hoạt động cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo.

  🍀Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20788

  9. 💯Cơ hội không thể bỏ qua😱

  HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

  bậc cử nhân dành cho sinh viên Việt Nam từ quỹ FAST RETAILING lên đến 4,000,000 JPY 😍

  🌼Fast Retailing Foundation là quỹ hỗ trợ xây dựng một xã hội hài hòa giữa các dân tộc, tạo điều kiện phát triển bền vững thông qua việc thúc đẩy nghiên cứu, phát triển công nghệ và nuôi dưỡng nguồn nhân lực cho thế hệ sau. Học bổng nhằm giúp các học sinh trung học Việt Nam có nguyện vọng và đam mê tiếp thu kiến ​​thức cần thiết để theo học tại một trường đại học Nhật Bản, đồng thời sử dụng và nâng cao tài năng của họ thông qua sự hiểu biết về văn hóa Nhật Bản và kết nối trí tuệ.

  🌞 Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20462

  10. 🔥Siêu hấp dẫn🔥

  Cơ hội nhận HỌC BỔNG dành cho bậc ĐẠI HỌC và THẠC SĨ từ Đại Học Công Nghệ Swinburne 🌟 (Học phí, trợ cấp hàng năm,…)

  🌟 Swinburne nổi tiếng về việc thực hiện các nghiên cứu tầm cỡ kết hợp giữa cộng đồng, doanh nghiệp và khoa học với công nghệ và khoa học. Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2020, Swinburne được xếp hạng trong Top 200 về Kỹ thuật và Công nghệ, Top 250 về Chủ đề và Khoa học Vật lý và Top 300 về Khoa học Máy tính.

  🌷 Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

  🌟 Thông tin chi tiết: ivolunteer.vn/z/20675

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Huyền Anh Vũ
  Huyền Anh Vũ @vuhuyenanh0712

  Học bổng là những nguồn khích lệ đối với các bạn học sinh, sinh viên để họ có được cơ hội phát triển toàn diện nhất. Cảm ơn bài viết của bạn nhiều nha

  • 0