• Cho những ai yêu thích việc chạy bộ, mình đang đến cho mọi người một sự kiện vô cùng hấp dẫn đây!

  Cho những ai yêu thích việc chạy bộ, mình đang đến cho mọi người một sự kiện vô cùng hấp dẫn đây!

  Chạy bộ không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một niềm đam mê, là một cách tận hưởng cuộc sống bằng việc kết nối với bản thân và tự nâng cao sức khỏe.

  Ngoài những lợi ích cá nhân mà chạy bộ mang lại, "Bước Chân Ươm Mầm Xanh" mùa 4 là cơ hội để biến đam mê của bạn thành sự đóng góp thiết thực cho xã hội. Được tổ chức bởi Digiworld, sự kiện này không chỉ đòi hỏi sự dũng cảm và sức mạnh vượt qua cự ly, mà còn đặt ra thông điệp cốt lõi: "Mỗi người chạy, ươm mầm một tài năng."

  Dưới chương trình này, mỗi bước chạy của bạn đồng nghĩa với sự hỗ trợ 200.000 đồng vào quỹ "Digiworld ươm mầm xanh," giúp tạo ra cơ hội và hy vọng cho tương lai tươi sáng hơn. Tham gia "Bước Chân Ươm Mầm Xanh" không chỉ giúp bạn trải nghiệm niềm vui của sự thi đấu và đối mặt với thử thách, mà còn giúp bạn trở thành một phần của sứ mệnh từ thiện và xã hội hóa của sự kiện.

  Thông tin chi tiết :

  Thời Gian và Địa Điểm

  Thành phố Thủ Đức, TPHCM: Ngày 03/12/2023 tại Khu đô thị Vạn Phúc.

  Hà Nội: Ngày 17/12/2023 tại Công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai.

  Giải Thưởng Hấp Dẫn: Sự kiện "Bước Chân Ươm Mầm Xanh" không chỉ là một cuộc thi chạy, mà còn mang đến cơ hội nhận các giải thưởng giá trị cho cả nam và nữ, bao gồm:

  Bảng Công Chúng:

  Nam:

  Giải Nhất: Máy tính xách tay.

  Giải Nhì: Máy tính bảng.

  Giải Ba: Chảo điện đá hoa.

  Nữ:

  Giải Nhất: Máy lọc không khí.

  Giải Nhì: Nồi chiên không dầu.

  Giải Ba: Ấm siêu tốc thông minh.

  Bảng Nội Bộ DGW:

  Nam:

  Giải Nhất: Điện thoại thông minh.

  Giải Nhì: Đồng hồ thông minh.

  Giải Ba: Quạt không cánh.

  Nữ:

  Giải Nhất: Robot hút bụi.

  Giải Nhì: Bếp điện tử.

  Giải Ba: Lò vi sóng.

  Ngoài ra, sự kiện cũng trao các giải phụ khác bằng tiền mặt và các vật phẩm hấp dẫn. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một hoạt động thể thao và từ thiện đầy ý nghĩa.

  📌THÔNG TIN CHI TIẾT:ivolunteer.vn/z/22742

  Hãy nhanh tay đăng ký tham gia "Bước Chân Ươm Mầm Xanh" mùa 4 và cùng chung tay xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng nhé các bạn ơi!