• Mạng xã hội tình nguyện đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam là một sáng kiến đáng chú ý trong thời đại công nghệ số và tình...

  Mạng xã hội tình nguyện đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam là một sáng kiến đáng chú ý trong thời đại công nghệ số và tình nguyện hiện nay.

  Được ra mắt vào năm 2020, mạng xã hội này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ với mục tiêu chính là tạo ra một không gian kết nối, chia sẻ thông tin về các hoạt động tình nguyện trên toàn quốc, từ đó giúp cho các bạn trẻ có thêm động lực, cảm hứng để tham gia và chung tay xây dựng một xã hội văn minh, nhân văn hơn.

  Đặc biệt, mạng xã hội này còn có tính năng giúp người dùng tìm kiếm các dự án tình nguyện phù hợp với khả năng của mình và nhận được đánh giá, xếp hạng của cộng đồng. Ngoài ra, mạng xã hội cũng cho phép người dùng tạo ra các nhóm, cộng đồng để cùng chia sẻ thông tin, ý tưởng và thực hiện các hoạt động tình nguyện.

  Với sự phát triển của công nghệ và đam mê của giới trẻ Việt Nam với tinh thần tình nguyện, mạng xã hội tình nguyện đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam là một bước tiến quan trọng trong việc khuyến khích và tạo sự lan tỏa tinh thần tình nguyện trong cộng đồng. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm mạng xã hội này để cùng nhau xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Tấn Đạt Huỳnh
  Tấn Đạt Huỳnh @tandathuynhforwork

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé. Mình cũng đang chia sẻ các khóa học, thiện nguyện và học bổng.

  Nếu bạn quan tâm, hãy ghé thăm trang cá nhân của tôi để biết thêm chi tiết về dự án này nhé! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để lắng nghe

  • 0
 • Huong Huynh
  Huong Huynh @huynhnguyenthuhuong2011

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hữu ích này nhé. Mình cũng đang chia sẻ các khóa học hữu ích.
  Hãy ghé thăm trang cá nhân của mình để biết thêm thông tin về những dự án mà mình chia sẻ nhé ạ.

  • 0
 • Phan Thị Phước Mỹ
  Phan Thị Phước Mỹ @phuocmy2805

  Thật sự là một thông tin hữu ích với mình. Mình cũng đang chia sẻ về những khoá học và học bổng, cùng tương tác tym, cmt bài đăng trang cá nhân của mình để lan toả thông tin đến mọi người nhé.

  • 0