• 🎊🎊REVIEW CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM CỘNG TÁC VIÊN MẢNG NỘI DUNG CỦA IVOLUNTEER VIETNAM🎊🎊

  🎊🎊REVIEW CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM CỘNG TÁC VIÊN MẢNG NỘI DUNG CỦA IVOLUNTEER VIETNAM🎊🎊

  💥CÓ PHẢI BẠN là 1 người yêu thích và muốn tham gia các hoạt động dưới vai trò là 1 tình nguyện viên

  💥CÓ PHẢI BẠN cảm thấy hứng thú với việc sáng tạo nội dung trên nền tảng kĩ thuật số

  – Vậy hãy đến với iVolunteer Vietnam – nơi dành cho những hạt mầm nhỏ đam mê học hỏi, sáng tạo và muốn đổi lấy tuổi trẻ của bản thân để lan tỏa những giá trị quý giá cho cộng đồng. Và bạn có biết không, hiện nay dự án này đang tìm kiến Đội ngũ cộng tác viên mảng nội dung tài năng từ mọi nơi trên mảnh đất hình chữ S!!!

  – Đây quả là một cơ hội lớn dành cho bạn, vì tại nơi đây bạn sẽ được tìm kiếm và tham gia vào những dự án thú vị trong lĩnh vực như: giáo dục, y tế, môi trường, nghệ thuật và cộng đồng…Với thế mạnh của bản thân là một người đam mê sáng tạo nội dung, bạn có thể vừa tích lũy cho mình những kinh nghiệm, trải nghiệm đầy ý nghĩa như: Có thêm nhiều cơ hội rèn luyện và phát triển những kĩ năng vốn có, cùng với việc được training các kỹ năng biên tập, viết nội dung, thiết kế hình ảnh và nhiều kỹ năng khác. Không chỉ dừng lại ở việc đem lại những kinh nghiệm đáng quý cho bản thân mà tại iVolunteer Vietnam bạn còn có thể lan tỏa những giá trị quý giá cho cộng đồng hôm nay và ngày mai.

  – Với hình thức làm việc online, bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian cũng như công việc của bản thân mình. Ngoài ra, việc tham gia làm cộng tác viên của iVolunteer Vietnam, bạn còn có cho mình cơ hội nhận được giấy chứng nhận có dấu mộc đỏ (.pdf) từ iVolunteer Vietnam và cũng như nhiều quyền lợi khác.

  ⏰ Hạn chót ứng tuyển cho chương trình vào ngày 30/12/2023. Đừng để lỡ cơ hội này để thể hiện tài năng trong việc sáng tạo cũng như đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng hôm nay và ngày mai. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và góp phần tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn!

  📌Thông tin chi tiết tại: https://ivolunteervietnam.com/toan-cau-du-an-ivolunteer-vietnam-tim-kiem-doi-ngu-cong-tac-vien-mang-noi-dung-tai-nang.html

  #iVolunteer #iVolunteerVietnam #Ambassador #Cộngtácviênnộidung

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước