• The Domino Project: Kỷ luật bản thân - Kiên trì nỗ lực - Dũng khí hành động

  The Domino Project: Kỷ luật bản thân – Kiên trì nỗ lực – Dũng khí hành động

  Cuộc sống ngày càng hiện đại và vội vã, những người trẻ đang gồng mình đối mặt với những áp lực từ xã hội, quay cuồng trong công việc và những mối lo toan cuộc sống. Đôi khi dần quên đi bản thân mình là ai? Là người như thế nào? Họ chìm đắm trong suy nghĩ hoang mang về ý nghĩa của cuộc sống, lý do và mục đích họ tồn tại.

  Theo báo cáo Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) thì Hiểu bản thân (Self-awareness) và Kiên trì (Resilience) thuộc Top 10 kỹ năng năm 2023. Do đó nếu ở sâu trong tâm trí của bạn đang khao khát đi tìm hiểu về chính bản thân mình thì đừng từ bỏ, hãy kiên trì, nếu tìm sẽ được.

  Bạn đã bao giờ nghe tới “Hiệu ứng Domino" trong cuộc sống chưa? Đó là một khái niệm thú vị cho thấy sức mạnh của việc thay đổi một thói quen nhỏ có thể tạo ra những tác động lớn và tích cực trong cuộc sống của chúng ta. Có lẽ chúng ta đã từng cảm thấy bị áp đặt bởi những mục tiêu lớn, những thay đổi to lớn, và đôi khi chúng ta cảm thấy nản lòng trước những gì mình cần làm để đạt được chúng. Nhưng hãy dừng lại một lát và suy nghĩ về việc thay đổi một thói quen nhỏ thay vì những điều lớn lao.

  Lấy cảm hứng từ hình ảnh di chuyển của Domino – khi quân cờ domino đầu tiên ngã, bạn bắt đầu tin tưởng những điều mới mẻ về bản thân và xây dựng thói quen dựa trên niềm tin mới này. BTC của CLB Step Out ấp ủ và triển khai dự án ngắn hạn mang tên: THE DOMINO PROJECT – Kỷ luật bản thân, Kiên trì nỗ lực, Dũng khí hành động.

  QUY TRÌNH THAM GIA: HÀNH TRÌNH CỦA DOMINO

  🎯Chặng 1: Điền đơn đăng ký tham gia hành trình

  🎯Chặng 2: Lựa chọn 1 trong 3 quân cờ Domino để bắt đầu di chuyển

  🎯Chặng 3: BTC xác nhận thông tin và kết nối với Coach phù hợp

  🎯Chặng 4: Tham vấn 1-1 cùng Coach của dự án

  CLB Step Out sẽ kết nối các bạn tham gia với các anh chị Coach nhiều kinh nghiệm và siêu nhiệt tình. Coach sẽ feedback cho chúng ta hiểu rõ nguyên nhân vấn đề xuất phát từ đâu? Từ đó trang bị phương pháp đúng đắn để người tham gia chinh phục và đạp đổ từng quân cờ Domino bản thân mong muốn, bao gồm:

  🔴 Quân cờ 1: KỶ LUẬT

  🔵 Quân cờ 2: KIÊN TRÌ

  🟡 Quân cờ 3: DŨNG KHÍ

  HÌNH THỨC THAM GIA

  – Số lượng: tối đa 50 slot

  – Hình thức: Zoom Online

  – Phí tham dự: Miễn phí

  – Đối tượng: 20-35 tuổi. Người thực sự mong muốn và nghiêm túc tham gia để phát triển bản thân

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ➤ Fanpage: https://www.facebook.com/stepout.vn

  ➤ Email: stepoutclb@gmail.com

  ➤ Ybox: https://ybox.vn/profile/clb-step-out/posts

  https://vi.alongwalker.co/topic/3524/cam-nang-du-lich-sai-gon.html