• [Góc Review] Chương trình "Tuyển Tình Nguyện Viên Truyền Thông Online 2023 của iVolunteer" Bạn đã biết?

  [Góc Review] Chương trình "Tuyển Tình Nguyện Viên Truyền Thông Online 2023 của iVolunteer" Bạn đã biết?

  Link chương trình: https://ivolunteer.vn/ivolunteer-tuyen-tinh-nguyen-vien-truyen-thong-online-2023-co-giay-chung-nhan-sau-7-ngay-s19854.html">https://ivolunteer.vn/ivolunteer-tuyen-tinh-nguyen-vien-truyen-thong-online-2023-co-giay-chung-nhan-sau-7-ngay-s19854.html

  IVolunteer được biết đến là một dự án cộng đồng nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên…

  Hiện tại, iVolunteer đang tuyển tình nguyện viên truyền thông online 2023, chỉ với một vài hoạt động trong lĩnh vực truyền thông là các bạn học sinh – sinh viên cũng có thể nhận được giấy chứng nhận rồi đó, liệu bạn có biết cơ hội lớn này?

  Chiến dịch hỗ trợ truyền thông dự án cộng đồng cùng iVolunteer 2023 được tổ chức theo hình thức online. Qua chiến dịch này, iVolunteer mong muốn thể hiện sứ mệnh kết nối, chia sẻ các cơ hội phát triển và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình khám phá và định vị bản thân.

  Bên cạnh việc được nhận giấy chứng nhận, khi hoàn thành các hoạt động, các bạn sẽ nhận được:

  1. Được cung cấp “mã truy cập” Handbook “Tổng Hợp 100+ Tổ Chức, Dự Án Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên Năm 2023” ĐỘC QUYỀN từ iVolunteer Vietnam.

  2. Có cơ hội được nhận “tích xanh” dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

  Nghe hết sức hấp dẫn phải không nào? Còn chần chờ gì mà không nhấp liền vào link chương trình ngay sau đây để hoàn thành ngay nhé!

  https://ivolunteer.vn/ivolunteer-tuyen-tinh-nguyen-vien-truyen-thong-online-2023-co-giay-chung-nhan-sau-7-ngay-s19854.html">https://ivolunteer.vn/ivolunteer-tuyen-tinh-nguyen-vien-truyen-thong-online-2023-co-giay-chung-nhan-sau-7-ngay-s19854.html

  Hãy cùng iVolunteer vẽ lên bức tranh hành trình ý nghĩa này bằng cách nhanh tay điền form đăng ký tham gia chương trình cùng iVolunteer với tư cách là Tình nguyện viên online ngay hôm nay nhé!

  Chúc các bạn sớm rinh về cho mình giấy chứng nhận từ iVolunteer nha!